Muốn xem điểm thi tốt nghiệp ở nghệ an; hà nội; thanh hóa và nam định?

tellme
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết Hiện nay chưa ở đâu công bố điểm cả. Tất cả các hình thức nói gọi điện và nhắn tin có điểm rồi đều không đúng. Đến ngày 18 /06 mới chính thức có điểm. Các bạn có thể vào link này tham khảo [url=http://vatgia.com/hoidap/5302/110385/tra-cuu-diem-thi-tot-nghiep-thpt-2009-o-dau.html]http://vatgia.com/hoidap/5302/110385/tra-cuu-diem-thi-tot-nghiep-thpt-2009-o-dau.html [/url]
Nguyen Huu Quyen
Trả lời 14 năm trước
Đúng đấy bạn ak.ho lừa đảo đá cứ đợi chờ khi nào có trên mạng thì xem thôi
TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Dự kiến ngày 18/06 Bộ GD&ĐT sẽ gửi điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2011 về các Sở GD để thông báo cho học sinh. Tại Nghệ An, Hà Nội, Thanh Hóa, Nam Định... các bạn tra cứu cứu điểm tại website của sở GD. Tuy nhiên, Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669 có thể cập nhật điểm thi từ Bộ GD&ĐT trước các sở GD. Vì thế, các bạn có thể nhắn tin CHỜ kết quả ngay từ thời điểm này, bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DTN SBD MaTinh gửi tới 8749

DTN SBD MaTinh gửi tới 8732

Ví dụ: Số báo danh của bạn là 130403, mã tỉnh25 (Nam Định)). Bạn soạn một trong 2 tin sau:

DTN 130403 25 gửi tới 8749

DTN 13040325gửi tới 8732

Các bạn ở tỉnh khác nhắn tin chờ điểm theo cấu trúc trên, mã tỉnh truy cập tại http://tradiemthi.vn/

Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 sẽ tự động gửi tin nhắn trả kết quả thi vào máy điện thoại của bạn ngay khi cập nhật được điểm từ Bộ GD&ĐT.

Bạn cũng có thể tra điểm các môn thi bằng cách gọi đến tổng đài 1900.6669 và làm theo hướng dẫn.