Tin Mới Nhất về Điểm thi Tốt Nghiệp THPT 2009 - Tỉnh Hà Giang

[green][size_3]Ai ở Hà Giang [):D(]Đậu TN[;;)][:x][:-*] hay không đậu thì cũng vô đây Coment ăn mừng nhé hiiiii [):D(][:x][):D(][;;)] Ok tui đậu rùi nè [):D(][:x][:-*][/size_3][/green] ================================ Ở Link này có cập nhật điểm thi các tỉnh trong đó có tỉnh mình này [url=http://www.vatgia.com/hoidap/5302/112075/cap-nhat-diem-thi-tot-nghiep-2009-cac-tinh-thanh-pho-tren-ca-nuoc-da-cong-bo-tren-mang.html]http://www.vatgia.com/hoidap/5302/112075/cap-nhat-diem-thi-tot-nghiep-2009-cac-tinh-thanh-pho-tren-ca-nuoc-da-cong-bo-tren-mang.html[/url]
Trả lời 14 năm trước
[blue][size_7][center]Em [:((]Trượt [:((][^:)^][:-??][%-(][#:-S][:-S][~x(][[-x] rùi iiiiiiiii huuuuu [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][/center][/size_7][/blue] [red][size_7]HẾT THI- KHỎI THI Đại HỌC lun , huuuuuuu e trượt hẳn rùi huuuu[/size_7][/red] [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((] [b]Quả này về bố em [/b][size_7][red]CẮT[/red] [/size_7]
Trả lời 14 năm trước
[green][size_7]Tớ [):D(]cũng [:x]đậu[):D(][:-*] rùi, chúc mừng chúc mừng nhaaaaaa hiiiiiiiiiiiiiiii [):D(][):D(][:x][):D(][:x][):D(][:x][):D(][:x][/size_7][/green] [size_7][red]Con được thi ĐH rùi bố ơi [/red]……[green]hiiii vui quá[/green][/size_7] [):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] [):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] [):D(][):D(][):D(] ======++++++++==============+++++++ Gọi ngay [red][size_7][b]1900. 571.527[/b][/size_7] [/red] Hoặc nhắn tin [b][size_5]HV_Tên Tỉnh _ Số Báo Danh [blue]gửi [/blue]8785[/size_5] [/b] để nhận thông báo điểm nha các bạn
Trả lời 14 năm trước
[blue][font_3][size_7]Tui đậu rùi 56 điểm Heeeeeee [:x][):D(][:x] hiii vui quá ..............[/size_7][/font_3][/blue]
Trả lời 14 năm trước
[size_7][green]CHẤM [:((]KỈU JI [:((]MA^ [red]AC[/red] [:((]QUAF[:((] [:((][:((] CÓ 11 ĐIỂM [:((][:((] [:((][:((] HUUUUU BAO NHIÊU CÔNG HỌC HÀNH [red]THÀ KHỎI BIẾT ĐỂM CÒN HƠN TỨC THẾ KO BÍT NỮA BƯCJJJJJJJJJJ QUASSSSS[/red] [:((][:((][:((][:((][:((][/green][/size_7] [:(][:(][:(][^:)^][^:)^][:-??]
Trả lời 14 năm trước
[red][size_7]Trượt rùi [:((][:((][:((][:((][:((] [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((] [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][/size_7][/red]
Trả lời 14 năm trước
[:-P][:)] Đỗ rồi đỗ rồi cả nhà ơi..... chúc mừng tớ với [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(]
Trả lời 14 năm trước
[:-P][:)] Đỗ rồi đỗ rồi cả nhà ơi..... chúc mừng tớ với [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(]
Trả lời 14 năm trước
[:x]