Bao giờ thì có điểm tuyển sinh lớp 10 năm 2009 - 2010? Nếu có tra ở đâu?

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Mình nghe nói 8/7 đến 15/7 là có. Vì bên phổ thông năng khiếu, người ta giải quyết rút hồ sơ trong thời gian 8-10/7, nhiều người muốn vô Lê hồng phong hơn. Người ta phải biết điểm của mình mới dám rút hồ sơ bên ptnk. - Nếu ở Hà Nội em có thể xem điểm thi vào lớp 10 tại [url=http://www.hanoi.edu.vn/]http://www.hanoi.edu.vn/[/url] - Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh thì xem tại: [url=http://www.hcm.edu.vn/]http://www.hcm.edu.vn/[/url] [red][b]Lưu ý các thí sinh tránh nhắn tin tổng đài SMS hay gì đó vì hiện nay chưa có điểm [:(][/b][/red]
Nguyễn Tài Khánh
Trả lời 14 năm trước
Cho mình hỏi là bạn ở HN hay TP HCM nếu ở HN thì mình nghĩ là chưa có đâu bạn àk. Kòn nếu bạn ở TP HCM thì có điểm rồi đấy [:)] [:D] [;;)] [):D(] [:-P]
zoro
Trả lời 14 năm trước
Tp Hồ Chí Minh Đã công bố điểm Trực tuyến có thể xem tại : [url=http://www.truongthi2009.co.cc]Truongthi2009.co.cc[/url] Good Luck !
do van phien
Trả lời 14 năm trước
Vào đây xem bạn ạ [quote]http://www.daynauan.net/showthread.php?t=9942[/quote]
La la
Trả lời 14 năm trước
[VnExpress.net] [red][size_4][b]Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 10[/b][/size_4][/red] Điểm thi đã được đưa lên trang web của Sở GD&ĐT và dịch vụ tra cứu qua tin nhắn 8785. Tới ngày 14/7, thí sinh mới có thể đến trường xem điểm thi. Theo Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hiệp Thống, do vừa công bố nên Sở chưa có thống kê cũng như nhận định về điểm thi lớp 10 năm nay. Theo lịch công tác tuyển sinh, sau khi biết điểm thi, ngày 14-17/7, học sinh có thể nộp đơn xin phúc khảo tại trường THCS hoặc phòng Giáo dục (đối với thí sinh tự do). Ngày 18/7, Sở sẽ công bố điểm chuẩn vào THPT Hà Nội - Amsterdam, Chu Văn An, Nguyễn Huệ và Sơn Tây. Ngày 20/7 công bố điểm chuẩn vào lớp 10 không chuyên. Năm nay, 83.000 học sinh Hà Nội dự thi vào lớp 10 các trường công lập. Do tổng chỉ tiêu vào các trường công lập chỉ chừng 60.000 em nên sau kỳ thi này, hơn 20.000 học sinh thủ đô sẽ phải tìm cơ hội học tập ở các hệ bổ túc, dân lập... Thí sinh có thể nhắn tin [b][blue]AZH HANOI SốBáoDanh gửi 8785[/blue][/b] để tra điểm tuyển sinh. Tiến Dũng
styles
Trả lời 14 năm trước
Ngày 10/7, tổng đài 1080 đã đưa thông tin điểm thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội giải đáp trên hệ thống hộp thư tự động 8011 5678 và 1080. Xem kết quả thi trường chuyên Hà Nội qua 1080, SMS Theo đó, thí sinh có thể tra cứu điểm thi của mình theo 3 cách sau: Cách 1: Gọi 8011 5678(từ di động bấm: 04.8011 5678)/ bấm số 2/ sau đó bấm tiếp số 1/ nhập số báo danh để biết điểm thi của mình. Cách 2: Gọi 1080(từ di động gọi: 04.1080) đọc số báo danh sẽ được điện thoại viên trực tiếp đọc điểm thi của từng thí sinh. Cách 3: Soạn tin: TSPT (dấu cách) số báo danh gửi 8355. Với hệ thống thông tin nhanh, chính xác gọi đến 1080 thí sinh Hà Nội sẽ biết ngay điểm thi của mình. [right]Theo ICTnews[/right]
pham tuan
Trả lời 14 năm trước
[blue][size_4]Hiện Tại Hầu Hết Các Tỉnh Trong Cả Nước Đã Có Điểm Thi Tuyển Sinh Vào 10 Rồi Bạn Ah . Bạn Muôn Biết Điểm Thi Của Mình Bạn Chỉ Cần Soạn:[/size_4][/blue] [red] [size_5]AZD 10 tênTỉnh SBD Gửi 8785[/size_5][/red] [blue][size_4]là bạn sẽ biết điểm của mình ngay , ma ko phai tìm ở đâu cả chúc bạn đạt điểm cao[/size_4][/blue]
nguyen van tuan
Trả lời 14 năm trước
thế vẫn chưa biết điểm thj ak` 14 tháng này thì các trường sẽ thông báo điểm zui` nhưng bạn cóa thể gọi tổng đài để xem cũng dc ma` nếu bạn ở HN thj` coa' thể gọi 80115678 để nghe nếu bạn ở nơi khác thj
nguyen van tuan
Trả lời 14 năm trước
dieucayngonhontinhyeu_tn_93 pm lun ha