Đáp án đề thi đại học (ĐH) 2009 Khối C Khối B Khối D Khối A năm 2009

xem ở đâu? xem ở đâu? để biết được đáp án các bạn vui lòng xem ở đây để biết them chi tiết [quote] http://vntab.com/index.php[/quote]
pham tuan
Trả lời 14 năm trước
Bạn hỏi thế biết trả lời làm sao, rất nhiều môn. Chỉ bạn cách lấy luôn đáp án về máy di động nè, dễ soi [:D]Bạn soạn tin: [red][b][size_3]MDA KhốiThi MônThi MãĐề [/size_3][/b][/red](nếu có mã đề thì ghi, không thì bỏ trống) sau đó gửi đến số [red][b][size_4]8785[/size_4][/b][/red]. [i]- Khối thi = A B C D - Môn thi = Toan, Ly, Hoa - Mã đề = 123, .... ghi trên đề thi của bạn đó[/i] [):D(]Ví dụ: [b]MDA D ANH 123 gửi 8785 lấy đáp án đề 123 môn ANH khối D[/b] Khỏi phải chờ, có đáp án là tin nhắn về Hoặc bạn có thể gọi đến số: [b][blue][size_3]1900 561 227[/size_3][/blue][/b] hoặc [b][blue][size_3]1900 561 248[/size_3][/blue][/b] họ sẽ đọc đáp án cho bạn nghe. Chúc các bạn thi tốt.