Cộng điểm ưu tiên thế nào?

em muốn hỏi các pác là em thi khối A được 7.5 điểm . điểm vùng + điểm dân tộc em được 3.5 điểm . thế có được cộng trực tiếp vào điểm thi hay ko?? hay là vượt qua điểm sàn thì mới được cộng vậy hả các pác??
dfds dgfhd
Trả lời 14 năm trước
Bạn hiểu sai rui. Nếu bạn được ưu tiên 3.5 thì điểm sàn của bạn cũng ít hơn 3.5 điểm. Vậy nên bạn luân được ưu tiên 3.5 điểm nhưng mà của bạn chắc là phải đi học dự bị rùi
namlam
Trả lời 14 năm trước
Kể cả có cộng 3,5 điểm nữa thì chua chắc bạn đã qua được điểm sàn.
thuong
Trả lời 14 năm trước
Ko phải . tức là em muốn lấy điểm đó để xét xuống cao đẳng đó ! nếu được cộng em đủ điểm sàn cao đẳng! như vậy có được ko các pác!!!