Điểm chuẩn năm 2009 bao giờ thì chính thức được công bố ?

Không biết đến bao giờ mới công bố điểm sàn và điểm chuẩn đây , ôi sốt ruột quá . Bạn nào có thông tin về điểm chuẩn xin post lên nhé , thanks nhiều
tuan
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Ngày hôm nay ( 05\08 ) đến 15h chiều nay chính thức công bố điểm sàn và một số trường cũng công bố điểm chuẩn , nhưng BGD&ĐT mới gửi điểm chuẩn &sàn về tổng đài giáo dục ,còn đến 09\08 mới công bố trên mạng . các bạn muốn biết điểm chuẩn ngay bây giờ hãy soạn tin nhắn gửi về tổng đài giáo dục , soạn theo cú pháp như sau: [red]AZH DC mãtrường gửi 8785 [/red] Bạn muốn lấy điểm sàn soạn : [red]AZH DS gửi 8785[/red] Thông tin từ người bạn làm BGD cho biết , mọi người nhớ thanks cái nhé ![/size_4]
tuan
Trả lời 14 năm trước
[):D(]