Có đáp án môn thi tốt nghiệp sáng nay chưa?

Còi lười
Trả lời 13 năm trước

Xem gợi ý giải đề, đáp án tốt nghiệp THPT trên Vatgia.com/hoidap

- Như mọi năm, Trang chuyên mục Tư vấn hỏi đáp tuyển sinh tại Vatgia.com/hoidap tiếp tục giới thiệu lời giải tham khảo và đáp án của cả hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng tới các bạn.

Các bài giải tham khảo này sẽ được cập nhật nhanh nhất sau mỗi buổi thi. Toàn bộ đáp án tham khảo do các giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm của Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Vĩnh Viễn (TP.HCM) và các trung tâm khác có uy tín thực hiện.

Việc sớm đối chiếu phần bài làm của mình với các đáp án tham khảo sẽ giúp các bạn thí sinh ước lượng tổng điểm có thể đạt được. Điều này cũng giúp các bạn thí sinh có đủ thời gian cân nhắc, tính toán, và chuẩn bị mọi kế hoạch học tập ngay sau khi mùa thi 2010 kết thúc.

Kết thúc đợt thi, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án. Nhóm tư vấn tại Vatgia.com/hoidap giới thiệu tới các bạn nội dung này.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2010 sẽ được tổ chức vào các ngày 2, 3 và 4/6 với 6 môn thi bắt buộc: Toán, Văn, Ngoại ngữ, Hóa học, Địa lý và Lịch sử. Trong đó môn Ngoại ngữ, Hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm.

Môn Vật lý (cũng theo hình thức trắc nghiệm) sẽ thay thế cho môn Ngoại ngữ đối với các trường hợp thi sinh không có điều kiện học ngoại ngữ.

Kỳ thi này có khoảng 1,1 triệu thí sinh dự thi với 1.207 cụm trường.

Chúc các bạn và các em thi tốt trong kỳ thi tốt nghiệp 2010!

hoàng linh
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại đã có đáp án tại tổng đài tuyển sinh 1900 599 974, mời các bạn gọi điện để nghe tự động hoặc nhắn tin theo cú pháp

DAPAN MONTHI MADE (nếu có) gửi 8749

MDA MONTHI MADE (nếu có) gửi 8785

Chúc các sĩ tử thi đạt điểm cao!

Nguyễn Hà Trang
Trả lời 13 năm trước

Các Bạn xem tại :

Bùi Minh Dũng
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn có đáp án đề thi tốt nghiệp sớm nhất, và nhanh nhất ngay sau khi bạn ra khỏi phòng thi?

Dang diem hang
Trả lời 13 năm trước

Để biết đáp án môn hóa vui lòng soạn tin

DAPAN MONTHI MADE (nếu có) gửi 8749

vi du DAPAN HOA 123 GUI 8749

MDA MONTHI MADE (nếu có) gửi 8785

Vidu MDA HOA 123 GUI 8785

Chúc các thí sinh thi đạt điểm cao!

SMS VietNam
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem đề thi, gợi ý giải đề thi và tra cứu điểm thi trực tuyến tại đây: smsvietnam.info

hoặc soạn tin

SMS TN số-báo-danh gửi 8685