Tỉnh DAKLAK có điểm tốt nghiệp 2010 chưa?

Chita
Trả lời 13 năm trước
Các bạn có thể tra cứu điểm tại http://quangcao.tuoitre.vn/xemdiem/PTTH2010.html
Ngày 17/06/2010 TP Hồ chí Minh đã có điểm
Ngày 18-6 sắp tới , các địa phương sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT lên mạng. Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể xem điểm thi của mình tại các website của các Sở GD-ĐT địa phương. .

Các bạn xem điểm thi có thể vào Website của sở GD của địa phương mình để xem và nắm thông tin chi tiết ngay từ bây giờ
0.

1. Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế (Đã công bố điểm)

2. Sở GD-ĐT Quảng Nam

3. Sở GD-ĐT Đà Nẵng

4. Sở GD-ĐT Bắc Giang
Hướng dẫn tra cứu điểm thi trên www.bacgiang.edu.vn

5. Sở GD-ĐT Bình Dương

6. Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước

7. Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng

8. Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang

9. Sở Giáo dục và Đào tạo Dak Lak

10. Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên

11. Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng

12. Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp ( Đã công bố điểm thi )

13. Sở GD-ĐT Hải Dương

14. Sở GD-ĐT Ninh Bình
Hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2009 của Sở GD-ĐT Ninh Bình

15. Sở GD-ĐT Phú Yên

16. Sở GD-ĐT Khánh Hòa

17. Sở GD-ĐT Thanh Hóa

18. Sở GD-ĐT Nghê An (công bố điểm) TRÊN TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI (3)801777

19. Sở GD - ĐT Thái Bình

20. Sở GD-ĐT Quảng Trị

21. Sở GD-ĐT Hà Nội

22. Sở GD-ĐT Hà Nam

23. Sở GD - ĐT Đồng Nai . (Đang tiến hành cập nhật) trên tổng đài 1080 hoac 8011085. Gọi di động thêm 061

24. Sở GD-ĐT Đăk Nông

25. Sở GD-ĐT Sóc Trăng

26. Sở GD-ĐT Yên Bái (Đã có điểm thi tốt nghiệp 2010)

27. Sở GD-ĐT Quảng Ngãi (Cung cấp file Excel, ở góc bên phải website)

28. Sở GD-ĐT Hậu Giang

29. Sở GD-ĐT Quảng Ninh (Cung cấp file Word)

30. Sở GD-ĐT Quảng Bình

31. Sở GD-ĐT An Giang
(Đã có điểm thi tốt nghiệp 2010) (Vào mục Tin tức - Sự kiện sau đó chọn Giáo dục - đào tạo)

32. Sở GD-ĐT Đồng Nai

33. Sở GD-ĐT Tây Ninh

34. Sở GD-ĐT Kon Tum

35. Sở GD-ĐT Gia Lai

36. Sở GD-ĐT Lào Cai

37. Sở GD-ĐT Hồ Chí Minh (Đã có điểm thi tốt nghiệp 2010)

Hoặc Sở GD-ĐT Hồ Chí Minh
(Đã có điểm thi tốt nghiệp 2010)

38. Sở GD-ĐT Cần Thơ

39. Sở GD-ĐT Bà Rịa Vũng Tàu

40. Sở GD-ĐT Kiên Giang

41. Sở GD-ĐT Phú Thọ

Hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp 2010 của Tỉnh Phú Thọ

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2010 đã kết thúc. Hiện nay các khâu cuối cùng của hội đồng chấm đang được hoàn tất. Theo ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, để các thông tin về kết quả kỳ thi đến với các nhà trường, các Hội đồng thi và các thí sinh một cách nhanh nhất, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ đã cung cấp thông tin cho Viễn thông Phú Thọ. Các đơn vị Giáo dục trong tỉnh có thể tra cứu và hướng dẫn học sinh, phụ huynh học sinh qua hệ thống tự động 801.666.

Cách thao tác:

- Từ điện thoại Cố định của VNPT Phú Thọ gọi 801666

- Từ Cố định liên tỉnh của VNPT, di động Vinaphone gọi 0210.801666
- Từ cố định và di động các mạng khác gọi 108 để được tra cứu trực tiếp

- Ngoài ra các sở GD - ĐT chưa có website như : Cao Bằng , Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang, Hòa Bình, Điện Biên, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Nam Định... Tất cả đã công bố điểm tới thí sinh qua bảng thông báo tại trường.

(Chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật thông tin ngay khi có tin từ các sở GD - ĐT các tỉnh khác)
NGoài ra các bạn có thể tra cứu điểm tại http://quangcao.tuoitre.vn/xemdiem/PTTH2010.html
Lưu ý: Thí sinh ở tỉnh nào sẽ xem điểm thi tốt nghiệp tại website Sở GD-ĐT tỉnh đó.