Điểm thi vào lớp 10 đã có chưa nhỉ??

Mọi người ơi không bít hum nay đã có điểm thi chưa nhỉ...hix..mình nóng lòng quá,không bít được bao nhiu điểm đây.ai cóa thông tin gì thì p.m cho mình với nha và chỉ lun cho mình cách xem điểm với nhé.thankiu

hoàng linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, tớ cũng vừa đi hỏi bàn dân thiên hạ và được chỉ giáo như sau:

Bạn gọi tới tổng đài tư vấn giáo dục 1900 599 974 nhưng mới thi xong thì chưa có ngay đâu, các chị ấy bảo mới có một vài trường chuyên như thi vào chuyên của Đại học sư phạm Hà nội.

Hoặc bạn có thể đăng ký nhận kết quả thi bằng cách soạn tin nhắn: AZD 10TenTinh SoBaoDanh gửi 8749

Ngay khi có điểm họ sẽ trả lời cho mình biết bạn ạ!

Dang diem hang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của uocmo123

Chào bạn, tớ cũng vừa đi hỏi bàn dân thiên hạ và được chỉ giáo như sau:

Bạn gọi tới tổng đài tư vấn giáo dục 1900 599 974 nhưng mới thi xong thì chưa có ngay đâu, các chị ấy bảo mới có một vài trường chuyên như thi vào chuyên của Đại học sư phạm Hà nội.

Hoặc bạn có thể đăng ký nhận kết quả thi bằng cách soạn tin nhắn: AZD 10TenTinh SoBaoDanh gửi 8749

Ngay khi có điểm họ sẽ trả lời cho mình biết bạn ạ!

Ừh đúng rồi đó bạn ơi. mình cũng vừa làm theo cách này đế được biết điểm đó bạn ah