Tra cứu điểm thi Đại học - Cao đẳng năm 2010

Xin các bạn chỉ giúp cách tra điểm thi Đại học năm 2010 nhanh nhất

Mr Bean
Trả lời 13 năm trước

15 trường công bố điểm thi đại học

15. ĐH Thăng Long
14. ĐH Giao thông Vận tải (CS2)
13. ĐH Hồng Bàng
12. ĐH Y tế Công cộng
11. ĐH Trà Vinh
10. ĐH Hàng hải
8-9 ĐH Thủy lợi (CS1 & CS2)
7. ĐH DL Hải Phòng
6. ĐH Phòng cháy chữa cháy (hệ dân sự)
5. ĐH Đà Lạt
4. ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM
3.ĐH Giao thông Vận tải
2. ĐH Tiền Giang
1.ĐH Quảng Nam(NV2)

Tra cứu thông tin tại

http://vnexpress.net/GL/Xa-hoi/Giao-duc/Diem-thi-DH/

http://www.thanhnien.com.vn/Pages/Tra-cuu-tuyen-sinh-dai-hoc.aspx

nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

Ở HÀ NỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VÂN TAI LÀ TRƯƠNG ĐÂU TIÊN CÔNG BỐ

NGÀY BÂY GIỜ BẠN GIỌ TỚI TỔNG ĐÀI 1900599974 ĐÊ CÓ ĐIỂM CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOẶC CÁCH KHÁC BẠN NHĂN TIN THEO CÚ PHÁP:

AZD_MATRUONG_SO BAO DANH GƯI 8749

(Lưu ý: Số báo danh ghi giống trên giấy báo thi, bao gồm cả phần chữ và phần số).

Ví dụ: Tra điểm cho thí sinh mang số báo danh QSKA222333, soạn tin:

AZD QSKA222333 gửi 8749

Dang diem hang
Trả lời 13 năm trước

Các bạn ơi có thêm một trường đại học ở phía nam có điểm thi tuyển sinh đại học năm 2010 rồi các bạn ơi.Đó là trường ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP HỒ CHÍ MINH. Các bạn hãy nhanh tay nhấc máy và gọi đến số 1900.599.974 để được biết điểm thi của mình bạn nhé.

Chúc các bạn đạt kết quả tốt nhé!

hoàng linh
Trả lời 13 năm trước

đã có hơn 30 trường đại học có điểm tại tổng đài 1900 599 974. Các bạn có thể thường xuyên cập nhật thông tin tại đây để biết kết quả nhé.

soạn tin AZD Sobaodanh gửi 8749 để tra điểm của mình

ĐH Kinh Tế Quốc Dân

ĐH Bách Khoa- Đà Nẵng

ĐH Kinh tế-ĐH Đà NẵngĐH Thăng Long

ĐH Hùng Vương

ĐH Hoa Sen

Đại học Quy Nhơn

HV Kỹ Thuật Quân sự

HV âm nhạc Huế

ĐH Giao thông Vận tải (CS2)
ĐH Hồng Bàng
ĐH Y tế Công cộng
ĐH Trà Vinh
ĐH Hàng hải
ĐH Thủy lợi (CS1 & CS2)
ĐH DL Hải Phòng
ĐH Phòng cháy chữa cháy (hệ dân sự)
ĐH Đà Lạt
ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM
ĐH Giao thông Vận tải
ĐH Tiền Giang
ĐH Quảng Nam(NV2)..................