Đại học Xây Dựng có điểm?

Chào các anh các chị!

Em thấy có nhiều trường Đại Học công bố điểm rồi nhưng chưa có Đại học xây dựng phải không ạ? Anh chị nào có thông tin hay biết xem ở đâu thì post giùm em nhé

Em xin cám ơn

cty ebox
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có rất nhiều trường đã chấm bài xong và chuyển điểm về tổng đài 1900599974.

Để xem điểm của mình các bạn nhanh tay gọi điện đến số 1900599974 hoặc soạn tin:

AZD Số báo danh ->> gửi 8749

Lưu ý: số báo danh bao gồm cả chữ và số giống như trên giấy báo thi.

Bạn thử liên hệ đi nhé sẽ biết liền thôi

nhan
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn có thể gọi tổng đài tuyến sinh 1900 599 974 hoặc nhắn tin theo cú pháp sau

AZD_mã trường_SBd gửi 8749.

Chúc bạn điểm cao!