Em thi vào Đại học Bách khoa Đà Nẵng, ngành điện tử viễn thông năm 2010, liệu em có đỗ ko?

Em thi vào Đại học Bách khoa Đà Nẵng, ngành điện tử viễn thông, em đạt 19 điểm, thuộc khu vực 3 nên không có điểm ưu tiên. Vậy em có khả năng trúng tuyển ngành này không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Số thí sinh đăng ký ngành này là 917 nhưng có đến 412 thí sinh đạt từ 16.5 điểm trở lên. Nếu mức điểm chuẩn ngành là 17,0 thì có 367 thí sinh và nếu là 17,5 thì vẫn có 347 thí sinh đạt.

Nếu mức điểm chuẩn là 18,5 thì có 285 thí sinh đạt (vượt hơn 45 chỉ tiêu). Nếu mức điểm chuẩn là 19,0 thì có 263 thí sinh đạt, nếu là 19,5 thì có 233 và nếu là 20,0 thì có 210 thí sinh. Do đó nhiều khả năng điểm chuẩn ngành này sẽ là 19,0. Như vậy em hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển vào ngành này.