Cho em hỏi điểm thi ĐH có được xét tuyển hệ CĐ năm 2010 không và xét thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, đối với những thí sinh dự thi ĐH theo đề thi chung của Bộ: Nếu không trúng tuyển nguyện vọng (NV)1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn ĐH thì được tham gia xét tuyển đợt 2,3 (NV2,3) vào các trường ĐH, CĐ cùng khối thi, trong vùng tuyển; Nếu kết quả thi thấp hơn điểm sàn ĐH nhưng bằng hoặc cao hơn điểm sàn CĐ thì được tham gia xét tuyển vào các trường CĐ cùng khối thi, trong vùng tuyển.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường + Lệ phí xét tuyển + một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh. Hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp qua đường bưu điện chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường.