Các ngành đào tạo của ĐH Ngoại Ngữ- ĐH Quốc gia HN năm 2010 đều nhân hệ số môn ngoại ngữ đúng ko?

Xem trên báo em thấy ngành Tiếng Trung (704) và Sư phạm Tiếng Trung (714) của Đại học Ngoại Ngữ-Đại học Quốc Gia Hà Nội có điểm xét nguyện vọng 2 là 24, em muốn hỏi là điểm xét đó đã nhân hệ số môn ngoại ngữ chưa?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tất cả các ngành đào tạo của ĐH Ngoại Ngữ- ĐH Quốc gia HN đều nhân hệ số môn ngoại ngữ. Mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển NV2 cũng tuân thủ theo quy luật này.