Ngành giáo dục Hải Phòng nghĩ sao?

KÍNH GỬI : SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

                  THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Tôi là người dân cư trú tại thôn Quán Bế, xã An Thái, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng. Tôi viết thư này kính mong sở giáo dục và đào tạo Hải Phòng xem xet sự việc sau đây:

Ngày 9.5.2011 ông Phạm Khánh Tường nguyên là hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo (An Thái-An Lão-Hải Phòng) đã đánh anh Bùi Xuân Trường (phó thư ký công đoàn trường).,hai ngươi đều là những nhà giáo và giữ những chức vụ quan trong trong nhà trường vậy mà có hành vi đánh nhau, chửi bới như những người vô học trước mặt nhiều giáo viên và học sinh…tạo ra một hình ảnh vô cùng xấu cho trường THPT Trần Hưng Đạo. Không những vụ việc trên ông Phạm Khánh Tường con gây ra rất nhiều điều tiếng không hay trong thời gian công tác như nhận hối lộ, không ưu tiên con em giáo viên trong trường về giảng dạy vì không nhiều tiền chạy chọt như các trường hợp bên ngoài( mặc dù các yêu cầu về trình độ và bằng cấp đều đủ cả), ăn chặn các công trình được sở giáo dục đào tạo thành phố và Nhà nước đầu tư….

Là người có con em hoc trong trường tôi vô cùng bất bình trước vụ việc trên.Để trường THPT Trần Hừng Đạo nói riêng và toàn ngành giáo dục Hải Phòng nói chung có môi trường lành mạnh, không tiêu cực theo đúng nghĩa là “ ngành giáo dục”  tôi kính mong Sở giáo dục đào tạo Hải Phòng can thiệp và giải quyết vụ việc trên./.

Hải Phòng, ngày 27 tháng 5 năm 2011

Nguyễn Bảo Hiền
Trả lời 11 năm trước

Chưa có điểm thi đâu bạn nhé