Bao giờ thì chính thức có điểm thi tốt nghiệp THPT?

Hôm nay đã là 15/6 rồi mà mình vẫn chưa thấy báo điểm thi tốt nghiệp.

Có bạn nào biết điểm chưa bảo mình với, xót ruột quá.

Mà các bạn xem điểm như thế nào đấy?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Tính đến 15h ngày 15/06/2011, Tổng đài tư vấn tuyển sinh đã cập nhật được điểm thi của một số tỉnh như Thái Bình, Lai Châu... Các tỉnh khác Ban tư vấn tuyển sinh vẫn đang tiếp tục cập nhật. Đồng Nai, theo dự kiến sẽ sớm có trong nay mai.

Em có thể nhắn tin để CHỜ điểm của mình, bằng cách soạn tin theo cú pháp:

DTN SBD MaTinh gửi tới 8749

Ví dụ: Số báo danh của em là 130403, mã tỉnh 48 (Đồng Nai), emsoạn tin:

DTN 130403 48 gửi tới 8749

Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 sẽ tự động gửi tin nhắn trả kết quả thi vào máy điện thoại củaem ngay khi cập nhật được điểm từ Bộ GD&ĐT.

Emcũng có thể tra đim các môn thi tốt nghiệp THPT bng cách gi đến tng đài 1900.6669 và làm theo hướng dẫn.

Chi tiết em vui lòngttruy cập http://tradiemthi.vn/

DANH SÁCH MÃ TỈNH

Tên tỉnh

MT

Tên tỉnh

MT

Tên tỉnh

MT

Tên tỉnh

MT

Hà nội

Vĩnh Phúc

Quảng Trị

BÌnh Thuận

Hồ Chí Minh

Quảng Ninh

Thừa Thiên –Huế

Đồng Nai

Hải PHòng

Bắc Giang

Quảng Nam

Long An

Đà Nẵng

Bắc Ninh

Quảng Ngãi

Đồng Tháp

Hà Giang

Hải Dương

Kon Tum

An Giang

Cao Bằng

Hưng Yên

Bình Định

Vũng Tàu

Lai Châu

Hòa Bình

Gia Lai

Tiền Giang

Lào Cai

Hà Nam

Phú Yên

Kiên Giang

Tuyên Quang

Nam Định

Đắk Lắk

Cần Thơ

Lạng Sơn

Thái Bình

Khánh Hòa

Bến Tre

Bắc Cạn

Ninh Bình

Lâm Đồng

Vĩnh Long

Thái Nguyên

Thanh Hóa

Bình Phước

Trà Vinh

Yên Bái

Nghệ An

Bình Dương

Sóc Trăng

Sơn La

Hà Tĩnh

Ninh Thuận

Bạc Liêu

Phú Thọ

Quảng Bình

Tây Ninh

Cà Mau

Hậu Giang

Đăk Nông

Điện Biên