Vĩnh Phúc (16), Tuyên Quang (09), Quảng Bình (31), Ninh Thuận (45), Bến Tre (56), Long An (49) công bố điểm TN PTTH 2011

Các bạn học sinh thân mến!

Tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2 vừa cập nhật thêm tỉnh Vĩnh Phúc (16), Tuyên Quang (09), Quảng Bình (31), Ninh Thuận (45), Bến Tre (56), Long An (49) công bố điểm thi tốt nghiệp PTTH 2011. Các bạn muốn tra cứu điểm thi vui lòng soạn tin nhắn theo cấu trúc sau để nhận điểm thi về máy điện thoại của bạn:

DTN Sobaodanh Matinh gửi 8749

Mã tỉnh được đính kèm sau tên tỉnh để trong dấu "()"

Hoặc bạn có thể gọi đến 19006669 để nghe điểm trực tiếp.

Tổng đài vẫn đang cập nhật thêm điểm của các tỉnh khác vậy để biết thêm thông tin bạn có thể truy cập website: http://tradiemthi.vn/

TƯ VẤN CHUYÊN GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH - VTV2: 1900 6669
Hợp tác độc quyền Bluewave - Vật giá Tra điểm thi sớm nhất: http://tradiemthi.vn
VICEFO
Trả lời 12 năm trước

Xem điểm tốt nghiệp-THPT năm 2011

Tính đến ngày hôm nay đã có nhiều tỉnh / thành phố công bố điểm thi TN-THPT

Xin mời vào trang www.khuyenhoc.net để xem chi tiết