Hưng Yên: trường THPT chuyên Hưng Yên công bố điểm thi vào lớp 10 năm 2011

Ngày 29/06/2011 Tư vấn tuyển sinh VTV2 đã cập nhật được điểm thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Hưng Yên tỉnh Hưng Yên. Các bạn thí sinh có thể tra cứu điểm thi của mình bằng cách gọi điện trực tiếp đến Ban tư vấn tuyển sinh 19006669, hoặc tra cứu qua SMS theo cú pháp tin nhắn sau:

DTM   SoBaoDanh  HungYen  Gửi   8749

Ví dụ: để tra điểm thi của số báo danh 260001, soạn tin:

DTM  260001  HungYen   Gửi   8749

Trường THPT chuyên Hưng Yên cũng đã công bố điểm chuẩn, để tra cứu điểm chuẩn vào trường các bạn soạn tin:

DCM   011  HungYen  Gửi   8749

(011 là mã trường THPT chuyên Hưng Yên)

Ngay sau khi nhận được tin nhắn, hệ thông sẽ tự động trả tin nhắn kết quả vào điện thoại của các bạn.

Chi tiết các bạn vui lòng truy cập:

http://tradiemthi.vn/

TƯ VẤN CHUYÊN GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH - VTV2: 1900 6669
Hợp tác độc quyền Bluewave - Vật giá Tra điểm thi sớm nhất: http://tradiemthi.vn
Nguyễn Bảo Hiền
Trả lời 11 năm trước

Chưa có điểm thi đâu bạn nhé