Hỏi về điểm chuản trường ĐH Ngoại thương HN năm 2011?

Em năm nay thi vào ĐH Ngoại thương HN đạt 23.5 điểm khối D1, em đăng kí chuyên ngành Tài chính quốc tế, vậy xin cho em hỏi em có cơ hội được vào học ở trường và vào khoa mà em đã đăng kí không?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Năm 2010, trường có điểm sàn trúng tuyển chung vào trường, áp dụng cho cả hai cơ sở đào tạo Hà Nội và TPHCM: khối A: 24, khối D: 22.

Theo ông Hoàng Văn Châu, Hiệu trưởng nhà trường thì điểm chuẩn năm nay vào trường dự kiến tương đương với năm 2010. Điểm chuẩn ngành Tài chính quốc tế khối D1 năm 2010 là 22 điểm. Do vậy, mới mức điểm của em chắc chắn sẽ đỗ vào trường. Chúc em may mắn.