Em thi Đại học được 13,5 điểm khối A và 11,5 điểm khối D ?

Em xin hỏi với số điểm trên em có thể đăng kí học hệ Cao đẳng ( Đại học chắc không được ) ngành kinh tế ở các trường nào ở Hà Nội ạ. Mong anh chị giúp đỡ. Em chân thành cảm ơn

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Đại diện Bộ GD-ĐT ngày 1-8 cho biết ngày 8-8, Hội đồng Điểm sàn của bộ sẽ có buổi làm việc và công bố điểm sàn ĐH, CĐ 2011 dựa trên các tiêu chí như chỉ tiêu tuyển sinh của từng khối thi, kết quả điểm thi, yếu tố vùng, miền...

Điểm chuẩn dự kiến một số trường ĐH

Theo Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga, tuy điểm 10 năm nay ít hơn năm trước nhưng số điểm trung bình của thí sinh (TS) lại nhiều hơn nên dự kiến điểm sàn các khối thi sẽ tương đương năm 2010.
Điểm sàn ĐH năm 2010 của khối A, D là 13, của khối B, C là 14 điểm, giống như năm 2009. Điểm sàn CĐ của khối A, D là 10, của khối B, C là 11.
Vì thế em được 13,5 điểm khối A và 11,5 điểm khối D em vẫn có cơ hội xét tuyển ở các trường cao đẳng cùng khối thi.
Tuy nhiên, hiên nay các trường cao đẳng chưa công bố điểm chuẩn cũng như chỉ tiêu xét tuyển NV2.
pq
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ Cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mại này, cao đẳng kinh tế ở cầu bươu, hệ cao đẳng của ĐH LĐXH v.v...nhiều trường lắm bạn ạ, bạn có thể xem ở quyển những điều cần biết năm 2011 nhé.

pq
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ Cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mại này, cao đẳng kinh tế ở cầu bươu, hệ cao đẳng của ĐH LĐXH v.v...nhiều trường lắm bạn ạ, bạn có thể xem ở quyển những điều cần biết năm 2011 nhé.