Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT 2012 các tỉnh phía Bắc tại đây

Vu Thi Dung
Trả lời 11 năm trước

Xem kết quả tốt nghiệp cấp 3 tại đây

ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP

Bạn muốn có Kết quả điểm thi Tốt nghiệp được tự động gửi tới điện thoại của bạn ngay ? Hãy soạn tin:

Soạn tin:DAG SBDTenTinh gửi tới8732

Ví dụ: Bạn ở tỉnh Quảng Ninh (Tên tỉnh:QuangNinh) Số báo danh:01234
Soạn tin : DAG01234 QuangNinhgửi8732

Chú ý: Ngay từ bây giờ, khi bạn gửi tin nhắn tới hệ thống và hệ thống sẽ gửi kết quả điểm thi về máy điện thoại của bạn ngay.

hoi diem
Trả lời 11 năm trước

Chưa có điểm bạn nhé

Nguyen Huy
Trả lời 11 năm trước

Chưa có điểm bạn nhé

hoi diem
Trả lời 11 năm trước

Chưa có điểm bạn nhé

hoi diem
Trả lời 11 năm trước

Sắp có điểm rùi đấy

TuvanAZ.vn
Trả lời 11 năm trước

TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2012
NHANH NHẤT VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

**********

Để nhậnĐiểm thi tốt nghiệp THPT năm 2012 tự động qua SMS nhanh và chính xác nhất từ Bộ GD&ĐT.

Hãy soạn tin:

DTNSốBáoDanhTenTinh gửi8749

Ví Dụ Thí sinh cóSố Báo Danh 123456 thi tại TP Hà Nội Soạn tin:

DTN 123456 HNgửi8749

Cách 2: Thí sinh,phụ huynh không nhớ số báo danh có thể soạn tin:

DTNHọTên NgàySinh TênTỉnh ==> 8749

Ví dụ: Thí sinh Trần Thị An, ngày sinh: 15-6-1994 ở TPHCM, soạn tin:

DTN Tran Thi An 15 06 1994 HCM gửi 8749

<Chú ý: Tin nhắn hợp lệ chỉ theo cấu trúc như hướng dẫn ở trên, không phân biệt chữ hoa và chữ thường khi soạn tin>

Bạn sẽ nhậnđược điểm thi tốt nghiệp TNPT chính thức của mình một cách nhanh nhất!

Chú ý:Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài hỗ trợ trực tiếp: 19006669

Hoặc website: tradiemthi.vn

Yahoo: 19006669

Yahoo: tuvantuyensinh_VTV2

TuvanAZ.vn
Trả lời 11 năm trước

Hỗ trợ trực tiếp: 1900 6669

Nhận kết quả qua điện thoại di động gửi tin: DTN SBD TenTinh --> 8749

thanh van
Trả lời 11 năm trước

Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2012

Để nhận điểm thi tốt nghiệp THTPnăm 2012 một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Ngay Khi Có Điểm Thi

Hãy soạn tin:

DTN <tên tỉnh><số báo danh> gửi 8732

Ví dụ: bạn ởHà Nộicó số báo danh 012345 ,bạn soạn như sau

DTN HaNoi 012345 gửi 8732

Chúc Các Bạn Đạt Kết Quả Cao Nhất

hoi dap
Trả lời 11 năm trước

Sắp có điểm rùi bạn nhé

pham ngoc tuan
Trả lời 11 năm trước

bạn xem trên vatgia.com nhé