Khi nào ĐH KHTN - ĐH Quốc Gia HN công bố điểm thi 2012?

Mình thi trường này mà không biết bao giờ trường có điểm thi năm 2012? Bạn nào có thông tin mình biết với

thu
Trả lời 11 năm trước

Đầu tuần tới là công bố điểm bạn ạ. Điểm thi đã chấm xong rồi, chỉ còn khâu cuối cùng là có thể công bố điểm thi, tuần sau bạn check nhé.

Nhìn chung năm nay điểm thi của các thí sinh vào ĐH Khoa học Tự nhiên tương đương năm ngoái vì vậy dự kiến điểm chuẩn vào trường cũng sẽ tương tự năm trước và dao động ở mức 17-22,5 điểm. cute_smiley4.gif