Thời gian công bố điểm thi tốt nghiệp năm 2014?

thu
Trả lời 9 năm trước

HCM

Sau 3 ngày thi tốt nghiệp, ông Nguyễn Tiến Đạt - Phó giám đốc Sở GD-ĐT phấn khởi cho biết năm nay công tác coi thi tại TPHCM đảm bảo ở các khâu, việc in sao đề thi không xảy ra sai sót.Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014, ông Đạt đánh giá, ba ngày thi tại TP.HCM đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, không có sai sót nào và không có thí sinh nào vi phạm quy chế.

Cũng theo ông Đạt cho biết sáng 5/6, TP.HCM sẽ khai mạc hội đồng chấm thi, TP.HCM huy động hơn 3.000 giám khảo làm công tác chấm thi trong vòng 10 ngày.

Dự kiếnngày 15/6, TPHCM sẽ công bốđiểm thi tốt nghiệp THPT năm 2014 TPHCM

Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp, thí sinh có thể nộp đơn xin chấm phúc khảo, không hạn chế số môn, từ ngày 15-21/6. Mẫu đơn phúc khảo thí sinh có thể tải từ website của Sở GD-ĐT hoặc lấy tại trường THPT đã học lớp 12 và nộp đơn tại trường THPT đã theo học lớp 12.

Hoàng Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Để nhận ĐIỂM THITỐT NGHIỆP THPTnăm 2014tự động qua SMS

nhanh và chính xác.

Hãy soạn tin:

DMTSBD TenTinhgửi8732

Ví dụ: Để tra cứu điểm thi của số báo danh là1286, tỉnh Hải Dương
Soạn tin:DMT1286HaiDuong gửi8732

Tra đáp án

DMMônthi Mãđềgửi8732

Ví dụ: Bạn thi môn Hóa, mã đề: 835

Soạn tin:DMHOA 835gửi8732

<Chú ý: Tin nhắn hợp lệ chỉ theo cấu trúc như hướng dẫn ở trên, không phân biệt chữ hoa và chữ thường khi soạn tin>