Điểm chuẩn vào lớp 10 trường THPT chuyên khoa học tự nhiên 2014 ?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Điểm chuẩn trường chuyên khoa học tự nhiên

Điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên năm 2014 của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên như sau:

STT Lớp chuyên Điểm chuẩn
1 Chuyên Toán học 35,5 điểm
2 Chuyên Tin học 33,5 điểm
3 Chuyên Vật lý 34,0 điểm
4 Chuyên Hoá học 32,0 điểm
5 Chuyên Sinh học 30,0 điểm

Điểm chuẩn là tổng điểm của môn tiếng Anh (hệ số 1 và phải đạt từ 3,0 điểm trở lên), môn Ngữ văn (hệ số 1 và phải đạt từ 3,0 điểm trở lên), môn Toán vòng 1 (hệ số 1 và phải đạt từ 3,0 điểm trở lên) và môn chuyên (hệ số 2 và phải đạt từ 4,0 điểm trở lên).

Thời gian nộp đơn xin phúc khảo

Hội đồng tuyển sinh THPT Chuyên năm 2014 của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo kế hoạch nhận đơn phúc khảo bài thi tuyển sinh của các thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT chuyên năm 2014 như sau:

1. Thời gian nhận đơn xin phúc khảo: từ ngày 24/6/2014 đến hết ngày 07/7/2014 (trừ các ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày 04, 05/7 thi tuyển sinh đại học).

2. Lệ phí: 15.000đ/1 môn thi xin phúc khảo.

3. Địa điểm nộp đơn: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (P411, nhà T1, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).