Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
rain Trả lời cuối cùng: 26/06/2009
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
noi that
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Vay tiền mua nhà thủ tục như thế nào?

   GAUKUN 26/06/2009 - 17:41

   Tôi rất muốn vay khoảng 600 triệu để mua nhà nhưng nhẩm tính lại, với thu nhập 13 triệu đồng/tháng của hai vợ chồng và lãi suất 12%/năm hiện nay, vay trong 10 năm thì số tiền gốc lẫn lãi hàng tháng tôi phải trả là quá lớn.

   Tôi sẽ không còn đủ tiền để trang trải chi phí sinh hoạt hàng tháng. Xin tư vấn giúp tôi là có cách nào khác hay không? Chân thành cám ơn! (Trinh, công ty MK).
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   3606
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   rain

   26/06/2009 - 17:57
   Ông Đàm Thế Thái – giám đốc khối khách hàng cá nhân, ngân hàng An Bình (ABBANK) trả lời:

   Hiện nay ABBANK cho vay mua nhà với thời hạn lên tới 20 năm. Số tiền bạn phải trả hàng tháng càng ít nếu thời hạn vay càng dài và như thế cũng giúp giảm bớt áp lực trả nợ.

   Ngoài ra, khách hàng được ân hạn trả nợ gốc tối đa tới 36 tháng với lãi suất vay tại ABBANK là khoảng 1,05%/tháng. Chúng tôi cũng áp dụng phương thức trả nợ linh hoạt: trả góp đều lãi giảm dần (tiền gốc chia đều cho thời hạn vay trả hàng tháng và lãi tính theo dư nợ thực tế của khách hàng) hoặc trả theo phương thức góp đều trong thời gian vay (trả một số tiền bằng nhau trong suốt thời gian vay với lãi suất khá cạnh tranh, chỉ 1%/tháng). Trường hợp của bạn, với mức vay là 600 triệu, vay trong vòng 20 năm, lãi suất 1% theo phương thức trả góp đều hàng tháng thì số tiền bạn phải trả hàng tháng là 8.500.000đ thay vì 11.000.000đ nếu vay trong 10 năm. Như vậy bạn vừa có được ngôi nhà mới mà vẫn đủ tiền cho sinh hoạt phí hàng tháng.

   Bên cạnh đó, khi vay tại ABBANK bạn còn được tặng bảo hiểm nhân thọ, nghĩa là vẫn có thể đảm bảo tương lai cho những người thân nếu chẳng may bản thân gặp chuyện rủi ro.

   (Theo SGTT)
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm