Dự định xây khách sạn mini 3 tầng,xin tư vấn cho tôi về thiết kế và giá cả?

Tôi dự định xây khách sạn nhỏ khoảng 25 phòng trên mảnh đất có kích thước 300m2 , mặt tiền 13m. Tôi muốn hỏi với kích thước như vậy thì tối thiểu xây được bao nhiêu phòng? Nếu tôi muốn có 1 phòng ăn dành cho khách thi phải thiết kế như thế nào cho hợp lí, (liệu có phải lên 1 tầng nữa)Vì kinh phí có hạn nên cho tôi hỏi nếu xây như thế thì mất khoảng bao nhiêu ?
Đoàn Dương
Trả lời 14 năm trước
Theo như câu hỏi của bạn thì hiện nay diện tích khu đất của bạn có kích thước khoảng 13mx23m; Như vậy, ở tầng trệt bạn nên kết hợp vừa làm reception, vừa làm phòng ăn, khoảng 4 phòng ngủ (cộng với các khu chức năng phụ); Tầng 2 và 3 bạn sẽ làm các phòng cho thuê....Sẽ đảm bảo đúng khoảng 25 phòng cộng với các khu chức năng phụ....Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể: Công ty Phú nguyên, email: phunguyenvn@gmail.com... Chào bạn.
Mr. Linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay xưởng Nội thất gỗ Sồi của tôi vừa nhập được lô hàng gỗ Sồi và Xoan Đào giá hợp lý, nếu bạn có nhu cầu về nội thất gỗ các loại. Xưởng của tôi hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn với chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất. Với đội ngũ thợ có tay nghề cao được xưởng tuyển chọn trực tiếp từ các làng nghề của miền Bắc: những sản phẩm của xưởng Nội thất gỗ Sồi hoàn toàn sánh ngang với các sản phẩm của các hãng nội thất: Landbond, Nhà Xinh, Nhà đẹp, An Dương .... nhưng giá thành cạnh tranh do không mất nhiều chi phí cho quảng cáo, showroom trưng bày.... Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi qua số 0985.81.9779 Mr Linh
nguyễn thị ngọc lan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn.rất vui nếu được thiết ké cho khách san mini của bạn,bạn hay liên hệ cho chúng tôi. ông ty CP nội thất và xây dựng DECORMAX Số 17, ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội Website : http://www.decormax.vn Liên hệ : Ngọc Lan 01694 614 412 or 04 22404006 Email : ngoclan1405@gmail.com or ngon_hai_dang_nl86@yahoo.com
NGUYỄN THỊ ĐẬM
Trả lời 12 năm trước

CÔNG TY THIÊT KẾ - XÂY DỰNG SINH THÁI VIỆT

THIẾT KẾ - THI CÔNG

CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG: NHÀ Ở, BIỆT THỰ, CAO ỐC VĂN PHÒNG

KHU NGHỈ DƯỠNG, SPA, KHÁCH SẠN CAO CẤP.

LIÊN HỆ: 001 BẠCH MÃ, CƯ XÁ BẮC HẢI, P.15, QUẬN 10, HCM.

ĐT: 08 39 705 904 - HOTLINE: 0909 605 668 ( MR. LƯƠNG)

WWW.SINHTHAIVIET.VN

Nguyen Thanh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bác ở HN hoặc lân cận thì cty mình có thể trao đổi và Design giúp bác

Kts .Chiến mobile 0912376567

Việt Á Bảo Vệ
Trả lời 4 năm trước

Vấn đề quan trọng là nguồn vốn để xây dựng khách sạn mini của bạn. Tôi biết một công ty thiết kế khách sạn mini rất uy tín đó là Công ty Kiến trúc Tây Hồ. Công ty này có nhiều kiến trúc sư giỏi, năng động. Tư vấn thiết kế khách sạn mini bạn có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế ở đây nhé:https://kientructayho.vn/khach-san-mini/

Với câu hỏi về chi phí xây dựng khách sạn mini, thì còn liên quan tới rất nhiều yếu tố, bạn có thể tham khảo một số cách tính toán cơ bản này xem:https://kientructayho.vn/chi-phi-xay-khach-san-mini/

Chắc hẳn những thông tin trên đã phần nào giải đáp cho bạn những thông tin về khách sạn mini rồi. Nếu còn gì thắc mắc thì bạn cứ hỏi luôn bên Kiến trúc Tây Hồ cũng được. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.