Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
7 thành viên trả lời
tungbean tuncon infovieta kakaqs pqt865 kimgroup tmh84ivn Trả lời cuối cùng: 08/05/2010
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

Thiết kế phòng hát karaoke gia đình?

pqy 07/05/2010 - 11:59

1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
27676
Trả lời (7)
Bình luận bằng Facebook (7) | Bình luận bằng ID Vatgia (7)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyễn Thanh Tùng

08/05/2010 - 12:55

Gửi bác một mẫu phòng Karaoke

1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tun cua di

07/05/2010 - 12:01

Ngày nay, do thời gian có hạn, bởi vậy con người ta rất ít khi có thời gian để tụ tập bạn bè, lên kế hoạch tập trung và chọn địa điểm để đi hát karaoke.

Tại sao bạn không tự xây dựng một phòng hát karaoke ngay trong nhà mình nhỉ? Để làm một phòng hát karaoke gia đình ư? Thật đơn giản:

Thứ nhất là chọn phòng làm phòng hát karaoke, Bạn chỉ cần một diện tích nhỏ khoảng chừng 15 đến 20 m2, bạn có thể tận dụng ngay phòng khách nhà mình – một phòng khách đa năng vừa là nơi giải trí trong ngôi nhà lại vừa là nơi tiếp khách, nếu có điều kiện hơn bạn có thể giành riêng một phòng chỉ để hát karaoke.

Thứ 2 là thiết kế cho phòng hát nhà bạn, Đối với phòng hát karaoke gia đình thì thật đơn giản, bạn chỉ cần lên google search ra một loạt các kiểu phòng hát rất đẹp, độc đáo… bạn thuê thợ về làm y hệt như thế. Nhưng chỉ tiếc trên mạng chỉ cho bạn một hình ảnh mà không biết rõ về kích thước, bản vẽ chi tiết trong phòng, không công ty kiến trúc nào lại đưa cái đó lên mạng.


Để độc đáo hơn thì bạn có thể tự thiết kế cho phòng hát nhà mình, bạn có những ý tưởng thật độc đáo, bạn muốn tự trang trí cho nó, nhưng điều khó khăn ở đây là làm thế nào để có thể có được âm thanh tốt nhất mà không ảnh hưởng đến hàng xóm hay những người khác trong gia đình mình.

Giải pháp tốt nhất cho cả hai vấn đề trên đó là bạn hãy liên hệ tới một công ty kiến trúc, bạn không cần thiết phải đến trực tiếp, chỉ cần lên mạng và search bạn click vào web của họ và có thể trò chuyện trực tiếp qua yahoo. Bạn tham khảo giá cả và lựa chọn một công ty mà bạn tin tưởng. Tôi tin chắc rằng những ý tưởng của bạn sẽ được truyền đạt trong bản thiết kế của các kiến trúc sư. Bạn thường nghĩ rằng thiết kế sẽ rất đắt, nhưng sự thật thì không phải như vậy, đến với công ty chuyên về thiết kế phòng hát, thi công cách âm phòng hát thì bạn sẽ được tư vấn làm thế nào để phòng hát karaoke nhà bạn tối ưu nhất, cách âm tốt nhất hạn chế chi phí nhất. Bởi vì họ làm trọn gói từ khâu thiết kế đến thi công cách âm phòng hát karaoke và cung cấp nội thất cho bạn lại đảm bảo chất lượng và bảo hành, uy tín. Thông thường nếu thi công và làm trọn gói thì bạn sẽ được giảm giá thiết kế rất nhiều, có khi sẽ được free thiết kế đấy.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Kimgroup

12/06/2010 - 01:01

Bạn nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư nhằm đạt hiểu quả cho phòng hát. Nếu không sẽ khó đạt được tiêu chuẩn về cách âm cũng như tinhd mỹ thuật của căn phòng mà bạn định làm. Đây là một công ty mà mình từng xin tư vấn. Rất nhiều ý tưởng cho căn phòng của bạn đấy!!

Mail: Kimgroup@gmail.com

website: http://thietkekaraoke.vn

http://kimgroup.com.vn

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Ấn Tượng Trẻ

26/12/2011 - 00:42
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Mai Toan Dang

26/12/2011 - 01:30

Gửi tặng các bạn bộ truyện tranh thám tử conan dành cho tất cả điện thoại có hỗ trợ java Đã được test trên hầu hết các hãng điện thoại. Tập 1: http://www.mediafire.com/?lc288f9tjog2ymk Tập 2: http://www.mediafire.com/?ow6f3a1o83tovbk Tập 3: http://www.mediafire.com/?r26rn1af6y6zbsp Tập 4: http://www.mediafire.com/?ifhaw9s433kxjor ................. ........ Các bạn có thể Download nhiều truyện hơn tại http://conan.vn Đặc biệt: Nếu điện thoại của bạn có kết nối internet, bạn có thể download trực tiếp từ http://wap.conan.vn

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

pqt865

09/06/2015 - 12:04

Gửi bạn Hình ảnh và Video mẫu phòng Karaoke thực tế

http://noithathc.vn/Mau-thiet-ke-thi-cong-phong-Karaoke-moi-nhat-1.html

thiet ke phong karaoke

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Viết Ruy

11/06/2015 - 16:55

Bên mình là công ty thiết kế thi công nội thất - LifeSpace: chuyên thiết kế phòng karaoke, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế cảnh quan cây xanh, thi công nội thất... Với nhiều những công trình chất lượng đã làm bạn có thể tham khảo và liên hệ - rất mong được hợp tác!

Một số mẫu thiết kế phòng karaoke bạn có thể tham khảo trong website

Website:http://lifespace.vn

Email: lifespacejsc@gmail.com

Hotline: 094 9998555

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm