Mình đang định xây nhà, lô đất rộng 3.5m dài 14m nhưng còn băn khoăn không biết xây được bao nhiêu tầng, nhà trong hẻm, bác nào biết chỉ mình với nha!

nguyen tran hanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải nói cụ thể nhà ở khu vực nào, lộ giới bao nhiêu mét thì mới tư vấn chính xác hơn được. Hay nhất là bạn lên địa chính phường hỏi (nhớ café cho mấy anh, hehe). Ban muốn đọc thêm thông tin thì vô đây thử http://kientruccoban.com/blog-kien-truc-co-ban/quy-chuan-xay-dung-ve-quy-hoach.html

PHAN THAI
Trả lời 12 năm trước

Số tầng cao phụ thuộc lộ giới hẻm. Thông thường hẻm có lộ giới tối thiểu 6m thìxây được 3.5 tấm (một trệt, 2 lầu, sân thượng và tum). Diện tích đất của bạn là 49 m2 thì mật độ xây dựng là 100%, nghĩa là xây được hết đất, không cần chừa sân.

Thân chào bạn!

KTS.KSXD. Phan Thái. HP: 0936.792881

Công ty xây dựng Kim Đô. 256/4 Tân Phước, Q.10, TP.HCM. ĐT: 08.66.753.153

Mail: xaydungkimdo@gmail.com

Xây nhà tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời

trangiacons
Trả lời 11 năm trước

Chào Anh/Chị!

></.Chi phí xây dựng nhà theo m2 khoảng:

* Giá nhân công:1,1tr/m2;

* Giá phần thô:2,8tr/m2;

* Giá phần trọn gói:4,2tr-4,8tr/m2;.

Hãy đến với chúng tôi, nếu nhà Anh/ChịThi công – Sửa chữaở TP.HCM và các tỉnh lân cận:

Hotline:0936 940 941. Email:trangiacons.vn@gmail.com.

Để đượcTư vấn - Thi côngcụ thể, chi tiết và báo giá chính xác hơn.

Rất mong được hợp tác với Anh/Chị, cùng nhau xây dựng ngôi nhà thành công.

Thân chào Anh/Chị!

nguyễn thị luyến
Trả lời 11 năm trước

bạn xem trên vatgia.com nhé

bùi đình thi
Trả lời 11 năm trước

Dear Mr

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng AVA – Hà Nội

( ASEAN VIET ARCHITACTURAL HANOI JOINSTOCK COMPANY)

Địa chỉ : No4- 299/55/5 – Đường Hoàng Mai – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

http://www.avahanoi.com

Chúng tôi đang hoạt động trên các lĩnh vực :

- Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất , ngoại thất biệt thự và nhà phố,văn phòng tiểu cảnh sân vườn ,quán café, bar…

- Tư vấn giám sát công trình xây dựng dân dụng.

- Thiết kế thi công nội ngoại thất garden – resort – hotel – building.

(Giá thiết kế công trình dân dụng từ 90.000-150.000/m2 tùy thuộc vào quy mô, đặc điểm công trình)

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về các phương án thiết kế, thi công hiệu quả nhất về mỹ thuật cũng như về kinh tế, với kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư , kỹ sư hi vọng sẽ mang lại cho bạn một không gian sống và làm việc thoải mái.

Rất mong được hợp tác với anh chị.

Liên hệ : Bùi Đình Thi

Mail : dinhthi2020@gmail.com

Tell : 0988269038.

Kuang Nhatquang
Trả lời 10 năm trước

hi bạn,

Được biết bạn đang tìm đơn vị tư vấn tiết kế kiến trúc nội thất.

Công ty NQT rất mong có cơ hội được làm việc cùng bạn.

Vui lòng tham khảo link để biết thê thông tin các công trình NQT đã làm.

http://issuu.com/quicky129/docs/nqt_portfilio_2014

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Quang - 0912 219 129

info@nqtvn.com | www.nqtvn.com