Tư vấn thiết kế nhà ?

Tình hình là nhà em có mảnh đất 4x30 (thực tế 35m dài) 2 mặt tiền trước hướng nam đường 8m và sau hướng bắc đường 6m (không phải bên hông nhé).

Nhu cầu của em là nhà ở kết hợp kinh doanh karaoke, nhưng em muốn việc kinh doanh và nhà ở ko lệ thuộc nhau nên em muốn chia mảnh đất làm 2 phần tức là 2 mảnh 4x15:

* nhà ở(mt trước): 4 phòng ngủ (lệch tầng cho đẹp và hiện đại), phòng khách và bếp thông suốt với nhau làm nơi shc, có cả phòng thờ và sân phơi nữa, nhà để xe 7 chỗ dài >6m (có thể tận dụng thêm 5m sân vì dài 35m mà). Ah quên phong cách của vợ chồng em là hiện đại(ghét cổ điển), không cầu kì,tận dụng mọi không gian thiết kế để phục vụ cho cs, yêu thiên nhiên và nhưng gam màu nhẹ nhàng nhưng sang trọng.

* kinh doanh: 6 phòng karaoke 20m2, mỗi tầng 2 phòng 1 toilet, tầng trệt có chỗ pha chế, để đồ và dùng để xe, sân thượng làm sân vườn cho vợ trồng rau.

* đặc biệt: em muốn đón khách karaoke vào mt trước (vì là mt chính mà phía sau chỉ là hẻm thôi) và không ảnh hưởng đến cs nhà em trên tầng, cuối giờ thì sẽ tiễn khách ra ở phía sau cho đỡ ồn ào xóm làng.

* vì kinh phí thấp (khoảng 1 tỉ) nên em sẽ xây nhà ở trước (19/08 âm lịch), năm sau mới xây kinh doanh.

có lẽ em hỏi quá nhiều nhưng em đang mơ một căn nhà như thế, mong các bác kts giúp em.

bùi đình thi
Trả lời 12 năm trước

Hô hô

anh KTS đi nhờ thiết kế kìa

Mr THÀNH
Trả lời 12 năm trước

BẠN HỎI NHƯ VẬY THÌ CHỈ CÓ KTS MỚI GIẢI ĐÁP CHO BẠN CẶN KẼ THÔI. MÀ BẠN CẦN NHƯ VẬY SAO K ALO CHO 1 KTS ? NẾU BẠN TIẾC TIỀN THÌ KHÔNG THỂ NHƯ Ý ĐƯỢC ĐÂU.

BẠN THỬ LIÊN HỆ KTS VẼ NHÀ CHO MÌNH XEM ANH ĐÓ CÓ GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN K NHÉ :

Mr THÀNH 0935 389 979

ANH NÀY VẼ ĐẸP MÀ GIÁ RẺ VÀ CŨNG NHIỆT TÌNH LẮM

CHÚC BẠN NHƯ Ý NHÉ !

nguyen xuan dieu
Trả lời 12 năm trước

Nếu xây dựng theo yêu cầu của bạn phải xây 3 tầng,

Theo hợp đồng Chìa khóa trao tay của cty chúng tôi,chi phí khoảng 1 tỉ triệu(còn tùy thuộc vào vật tư ,thiết bị bạn chọn)

nếu hợp đồng xây dựng phần thô,bao nhân công hoàng thiện thì chi phí khoảng 750 triệu.

Chúng tôi chuyên thi công xây dựng các loại nhà phố ,biệt thự,nếu bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn miển phí cho bạn.Thank

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT PHÚ TÍN

* Địa chỉ: 36A1 Ni Sư Huỳnh Liên, P10, Q Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
*Website:www.vietphutingroup.com
* Địa chỉ mail: vietphutin@gmail.com
* Điện thoại: (08) 66747552
* Giám đốc: Ks.Nguyễn Xuân Diệu: 0985.786.985

nguyen van tung
Trả lời 12 năm trước

Chao ban . minh la kien truc su .neu ban co nhu cau tu van thi alo cho minh theo yahoo:rongthep_88
tell:01638277661
minh vua ra truong gia ca se mem hon nhung cho khac ma chat luong luon bao dam
han hanh dc cong tac[):D(

Ho Quoc Dai
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dinhthi2020

Hô hô

anh KTS đi nhờ thiết kế kìa

Chuyen binh thuong thoi ma! Minh cung da tung thiet ke cho nhieu kien truc su roi. (722 Duong Lang). Nhung khach hang cang co kien thuc ve xay dung thi cang de tu van hon ban ah. Ban trucmai1987 neu co nhu cau xin lien he voi minh: 0904.791.004. Mail: hoquoc_dai@yahoo.com