Tư vấn xây nhà 2,5 tầng trên diện tích 5x15m?

Nhà tôi có 4 người, 2 cháu trai đang học PTTH. Tôi sinh năm 1966; Đất của tôi hướng Nam ghé Tây với Diện tích là 5x19m nhưng tôi định xây nhà 5x15m (còn phía trước tính việc kinh doanh sau này).

Tôi muốn được tư vấn xây nhà 2,5 tầng bao gồm tầng 1 có phòng khách, nhà vệ sinh, phòng ăn. Tầng 2 có 1 phòng ngủ rộng có vệ sinh riêng, 2 phòng ngủ cho con và có vệ sinh chung. Tầng 3 có Phòng thờ nhỏ, 1 phòng ngủ, khu vực phơi đồ và sân trời phía trước. Xin cám ơn và kính mong quý vị giúp đỡ.
(Anh Quang Huy – Cầu Giấy)

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Sau khi nghiên cứu, đưa ra phương án thiết kế sơ bộ như sau:

Tầng 1:

Tư vấn xây nhà 2,5 tầng trên diện tích 5x15m | ảnh 1

Theo yêu cầu anh đưa ra xây nhà trong khoảng 15m, tầng 1 gồm phòng bếp, phòng ăn, phòng khách và vệ sinh. Bếp nấu sẽ để phía trong cùng của nhà, nơi đây cũng bố trí 1 khoảng thông tầng nhỏ để không khí lưu thông và thoát mùi cho bếp, với diện tích này bạn hoàn toàn có thể ngăn tách biệt khu bếp riêng biệt để đảm bảo vệ sinh cho ngôi nhà.

Lối vào nhà sẽ bố trí 1 cửa đi và 1 cửa sổ lớn nhìn ra bồn hoa ngoài sân.

Tầng 2:

Tư vấn xây nhà 2,5 tầng trên diện tích 5x15m | ảnh 2

Gồm 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh. Tại 2 phòng ngủ phía trong anh nên để 1 khoảng nhỏ để thông gió và lấy ánh sáng cho cả 2 phòng. 2 phòng vệ sinh được chúng tôi bố trí gần nhau để tiện cho việc cấp thoát nước.

Tầng 3:

Tư vấn xây nhà 2,5 tầng trên diện tích 5x15m | ảnh 3

Tầng 3 gồm có 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 wc kết hợp giặt đồ và 1 sân phơi phía trước.

Phương án phối cảnh tham khảo:

Tư vấn xây nhà 2,5 tầng trên diện tích 5x15m | ảnh 4

Tư vấn xây nhà 2,5 tầng trên diện tích 5x15m | ảnh 5

Chúc anh thành công với phương án Beta Việt đưa ra.

trieu thi hien
Trả lời 11 năm trước

Bác có thểm xem thêm thông tin tại website: http://thietkenhadep.vn có nhiều mẫu lắm

A.Thông
Trả lời 11 năm trước

mời bạn gọi đến số 01636144722 gặp A.Thông bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất, bạn sẽ được xem các mẫu thiết kế phù hợp nhất hoặc sẽ thiết kế theo một mẫu riêng theo ý thích của bạn