Xin tử vấn xây nhà cấp 4?

HIện tại tôi đang muốn xây một ngôi nhà cấp 4 ở quê, với diện tích chiều dài 15m, chiều rộng 10m, gồm một phòng khách liền phòng thờ, 3 phòng ngủ, một phòng làm việc, và khu công trình phụ, xin mọi người tư vấn thiết kế và giá thành xây thô tổ hợp nhà tôi định xây, tường ngoài là 20 còn tường ngăn các phòng tôi định làm tường 10. cảm ơn mọi người.

Trần Văn Giáo
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,
Mình là Giáo mình chuyên thiết kế thi công nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận đặc biệt giá ưu đãi tại Bình Dương, Thủ đức. Không biết nhà bạn đã xây nhà chưa? Nếu mà bạn đang ở TP.HCM thì hãy liên hệ với mình nhé, mình sẽ tư vấn cho bạn xây được căn nhà đẹp vừa ý bạn với chi phí xây dựng tiết kiệm nhất. Tới tận nơi tư vấn và bản vẽ thiết kế tùy theo thực tê.Giáo: 012.8663.8663

Web:www.giao.mov.vn

Ks.Toàn
Trả lời 11 năm trước

Nếu căn nhà bạn định xây toạn lạc ở tỉnh Bình Dương thì tôi có thể tư vấn cho bạn. Phone 0933.177.916 Ks.Toàn