Thiết kế phí cho nhà 3,5 tầng là bao nhiêu

Tôi định làm nhà trên diện tích 60 m2 (mặt tiền 6m) với 3 phòng ngủ.

Tầng một gồm nhà để xe, phòng khách, nhà vệ sinh, tầng lửng làm bếp. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, một WC, tầng 3 gồm phòng thờ, một phòng ngủ, một WC, sân phơi và chỗ đặt máy giặt.

Xin các bạn tư vấn phí thiết kế, dự trù kinh phí xây dựng.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

1. Phí thiết kế tùy thuộc vào bạn lựa chọn công ty hay cá nhân làm. Thùy thuộc vào thiết kế kiến trúc, kết cấu, thi công, hồ sơ xin phép, nội thất, phối cảnh...giá dao động vào khoảng 25-30tr.
2. Dự trù kinh phí xây dựng vào tầm 1 tỷ cho ngôi nhà trên, với nội thất vừa phải, vật liệu tầm trung và làm móng bình thường (móng trên nền đất yếu sẽ khác).

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Từ 200k đến 400k /m2 sàn thiết kế nhà lô nhà phố (nhà bạn 180m2).

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Chi phí xây dựng khoảng tầm 1 tỷ - 1 tỷ 1. Phần hoàn thiện vật liệu trung bình.
Nếu giao thi công nhân công và phần thô. Thì đơn vị thi công sẽ làm giúp luôn phần bản vẽ + hồ sơ xin phép xây dựng.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Phí thiết kế 150.000 đ/m2. Thiết kế chi tiết kiến trúc, kết cấu và dự toán cho bạn luôn. Nếu bạn giao thi công phần thô thì sẽ tặng ban gói thiết kế