Hết bao tiền để xây nhà cho đại gia đình 3 cặp vợ chồng

Nhà tôi có mảnh đất 150 m2, tôi muốn xây sẵn nhà sau này cho cả đại gia đình.

Vợ chồng tôi có hai cậu con trai. Tôi muốn sau này hai con tôi sẽ ở cùng một nhà.

Mọi người có thể tư vấn cho tôi việc xây dựng nhà trên diện tích 10x15m. Chúng tôi nên xây nhà bao nhiêu mét vuông, mấy tầng và chi phí bao tiền thì đủ.

Nguyễn TRọng
Trả lời 7 năm trước
Xin chào anh (chị)!
Theo yêu cầu thiết kế cũng như công năng sử dụng ngôi nhà của anh (chị) Công ty xin được tư vấn như sau.
Về phần kiến trúc:
Công ty chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí cho anh (chị) và cam kết đem đến một không gian sống thoải mái, thông thoáng và hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng của anh (chị).
Anh (chị) có thể gửi thông tin liên hệ, yêu cầu thiết kế sơ bộ qua địa chỉ mail: nguyenvantrongckx@gmail.com . Trên cơ sở đó chúng tôi sẽ cử Kiến trúc sư đến tư vấn trực tiếp cho anh (chị) hoặc gửi các bản vẽ thiết kế sơ bộ mặt bằng kiến trúc, đơn giá thi công và chủng loại vật tư cho anh (chị) qua email trong thời gian sớm nhất.
{C}- Thi công xây dựng nhà trọn gói: 4.500.000 VNĐ/m2
{C}- Thi công xây dựng phần thô: 3.000.000~3.500.000 VNĐ/m2
{C}- Nhận khoán nhân công : 900.000 ~ 1.100.000 VNĐ/m2
{C}- Nhận vẽ kết cấu, kiến trúc, điện, nước: 100.000 ~ 150.000 VNĐ/m2
{C}- Nhận thi công nội thất: Tủ bếp, sàn gỗ, trần thạch cao, kính cường lực...
Ghi chú:
- Đơn giá trên chưa bao gồm VAT.
- Đơn giá sẽ biến động phụ thuộc vào diện tích xây dựng, yêu cầu vật tư.
- Đơn giá trên dựa trên kinh nghiệm thi công thực tế, chúng tôi sẽ lập dự toán chi tiết cùng bảng quy cách vật tư đi kèm.
Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Đầu Tư & Xây Dựng Địa Trung Hải
Địa chỉ trụ sở chính: Phòng 1404 - B6C - KĐT Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội.
Showroom: Số 736 Đường Láng - Đống Đa – Hà Nội.
Showroom nội thất: Sảnh A chung cư Đông Đô - Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 0982 801 259
Website: www.jobdecor.vn