Xây nhà 1,5 tầng hoàn thiện hết bao nhiêu?

Gia đình tôi gồm 2 vợ chồng và một con trai. Tôi tính xây tầng một gồm 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp, một phòng tắm, một phòng WC, một phòng để được 4 xe máy.

Tầng tum ở trên chỉ để phơi quần áo và một phòng nhỏ để con học khi nhà có khách ồn.

Tôi chưa có kinh nghiệm xây nhà và khá bận nên định làm theo hình thức chìa khóa trao tay. Tôi muốn hỏi chi phí hết khoảng bao nhiêu. Hiện tôi mới có 400 triệu đồng, liệu có đủ không? Xin cảm ơn các bạn.

Nguyễn TRọng
Trả lời 7 năm trước
Chào A/Chị!
Em bên thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng. A. Chị có thể cho em biết diện tích xây dựng để được tư vấn tốt nhất. Em sẽ thiết kế miễn phí cho a chị không gian sống cùng các bố trí các phòng cho phù hợp nhất.
A.Chị hãy liên hệ với KS: Trọng 0982801259
Thân ái!