Điểm danh những cách làm mới không gian sống vô cùng đơn giản

Làm mới không gian sống là cách giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi, vậy làm mới bằng cách nào, cùng tìm hiểu với Vật Giá nhé.

Làm mới không gian sống với những tách trà cũ

Nếu nhà bạn có những tách trà cũ, bị sứt mẻ, đừng vội vứt chúng  đi bởi bạn có thể sử dụng chúng để làm mới không gian nhà mình. Chỉ cần một chút khéo léo và kiên nhẫn bạn có thể biến chúng thành những chậu cây vô cùng đáng yêu rồi đấy.

Vải cũng là một vật dụng làm mới không gian sống độc đáo

Bạn có thể sử dụng những tấm vải có họa tiết khác nhau để trang trí cho ngôi nhà của mình thông qua những tấm ga, khăn trải bàn, rèm cửa… Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng vải cũ để trang trí cho khung ảnh, chuông gió,.. trong nhà.

Làm mới không gian sống với sách

Nếu là một người thích đọc sách và yêu thích những trang sách thì cách này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể sử dụng những cuốn sách để trang trí cho căn nhà của mình giống như một thư viện, chắc chắn chúng sẽ khiến ngôi nhà của bạn ấn tượng hơn.

Trên đây là một số cách giúp bạn làm mới không gian sống, hy vọng những cách này hữu ích với bạn.

Vũ Hiền
Trả lời 5 năm trước

bài chia sẽ rất hữu ích