Cửa hàng đồ điện gia dụng ở Giảng Võ (đối diện triển lãm Giảng Võ-HN) bán hàng kém chất lượng

Hôm qua mình được 1 vụ nhớ đời. Chả là, mình có bà chị nhờ đi mua nồi hầm, ấm đun nước, nồi cơm và máy sinh tố. Thấy đứa bạn nó bảo gần Giảng Võ có mấy cửa hàng bán đố điện, đố chính hãng mà giá cả phải chăng. Mình tức tốc phóng lên trên đó, vào mua ở cửa hàng 215 Giảng Võ (đối diện triển lãm Giảng Võ). Mình mua được cài nồi hầm, ấm đun nước và máy sinh tố. Lúc mua mình xem sản phẩm đặt trên kệ, con bé bán hàng bảo sẽ lấy 1 cái nguyên đóng hộp về cho mình. Mình xem qua sản phẩm, thấy ok mang về. Vì mua hộ bà chị nên 1 tuần sau mình mới mang sang cho được. Mở ra thì thấy vết nứt trên nồi hầm, máy sinh tố thì bị hỏng số 2(máy sinh tố có 2 số) lúc xay, vừa xay vừa nhả khói. Lúc đó,nhà mình có ông khách đến chơi (ông ta cũng bán cửa hàng đố điện) ông ấy xem cho thì bảo đồ mình mua toàn đố tàu. Mình bực mình quá, vì mình cứ tưởng mua được hàng chính hãng, đồ nhật hẵn hoi. Chưa hết, mình mang đố ra cửa hàng 215 đòi bảo hành(sản phẩm bảo hành 1 năm). Con bé bán hàng kêu, đồ bị nứt, hỏng chỉ đổi lại sau khi mua 2 tuần. Mình bỏ hóa đơn ra, mới mua được 1 tuần. Con bé đó lại kêu: lúc mua hàng chị phải kiểm tra lại sản phẩm chứ, lúc đó nếu đồ gì hỏng em sẽ đổi lại ngay. Mình bực mình mới bảo con bé không cần đổi sản phẩm mà đi sửa cho mình. Con bé đó kêu: ở đây chỉ bảo hành vần đế ổ cắm hỏng. Nếu ổ cắm hỏng thì em sẽ sửa lại cho chị. Chịu thôi, bó tay cửa hàng này. Sau vụ này mình xin gạch, không bao giờ mua ở đây nữa.
styles
Trả lời 14 năm trước
Ôi đúng là mình cũng mua 1 cái quạt tích điện ở cửa hàng này và cũng bị hỏng ngay tắp lự. Dùng không quá 2 ngày đã phải vỗ vỗ nó mới chạy. Bó tay. Mà ở đây toàn bán hàng cũ, hàng kém chất lượng thì phải! Huhu…Làm ăn kiểu này thì sập tiệm sớm. Mà mấy cửa hàng đối diện triển lãm Giảng võ đều bán hàng vớ vẩn. [3:-0]