Các bạn có ai biết Công Ty này không ???

Công Ty Tin Học Sao Mai Cần Thơ

(TRUNG TÂM TIN HỌC – ĐIỆN TỬ - VIỄN THÔNG SAO MAI)

Địa chỉ : 29 Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Điện thoại : 0710. 3833730

Chuyện là thế này :

Người phụ trách tên Nguyễn Thị Hải

mua hàng của Công Ty mực in Thành Thuận Phát và đến hạn thì ko trả tiền, kế toán nhắc công nợ nhiều lần thì hắn hẹn lần hẹn lượt rồi xù luôn ko trả, tin thật 100% , mình chia sẻ cho các nhà cung cấp biết để cảnh giác với cty này, nếu ko thì sẽ hối hận.Đã có nhiều người cũng bị tình trạng như Công Ty chúng tôi.

! Cảnh báo với mọi người tránh xa Công ty này ra.Mọi người tẩy chay nó đi đừng để những thành phần như thế tồn tại.

"một con sâu làm rầu nồi canh"

nếu ai bít công ty này thì báo cho mọi ngừoi cùng cảnh giác với họ nhé.Đừng để nó lộng hành như thế thì thiệt thòi cho đối tác của họ & khách hàng của họ

Mr Trường
Trả lời 12 năm trước

Thật không tin nổi 1 công ty lại có thể làm việc này ???