Tại sao công ty Hưng Thời Đại lại lôi kéo các bạn sinh viên!!!

chào các ban.tai sao 1 cong ty kinh doanh ban hang da cap nhu the lai loi keo hau het hon 90% deu la sinh vien va da so la nhung ban sinh vien o Tỉnh lên thành phố học.Toi biet cac ban ay co nguoi rat gioi co nguoi rat thong minh nhung van con qua non tre~ o thanh pho nay.Ai cung co mo uoc va su thanh dat muc dich duy nhat la kiem dc nhiu tien phai ko cac ban.nhung kiem tien ko phai dể.khong ai tot den noi ma giup cac ban tro thanh trieu phu chi khi co 2 ban tay trang nho vào cái miệng dau khi chi la sinh vien dau cac ban.Tai nang va su sang tao con chua thấy gì huống chi la di "maketing" kiểu lua gat ban be kiểu ấy.Họ chi vi muc dich cua rieng ho thoi cac ban ak.neu nhu ho la mot cong ty chinh dang tai sao ho khong maketing cho nhung nguoi dan nhung nguoi da co công ăn chuyen lam mua nhung mon do do lai du do nhung sinh vien lam j.1 mon do co gia tu 1tr7 tro len cac ban nghi sao.doi voi sinh vien co phai la rat lon ko.1 nguoi ban trong cong ti noi voi toi : " toi vao cong ti do toi ko hoi han chut nao vi dc mua do rui con dc hoc hoi nhiu kinh nghiem dc lam viec nua".co ai sai ma tu nhan minh sai ko cac ban.ai vao cong ty do thi se duoc hoc nhung khoa hoc "noi bo"(mua do rui moi dc hoc tuc la tro thanh thanh vien cua cong ti) hoc nao la cach kinh doanh nhung thuc te toan la hoc cach de "dẽo mieng" lua gat ban be nguoi than de theo con duong cua minh.la nhung SV la the he tre va la nhung chu nhan tuong lai cua dat nuoc cac ban hay nen suy nghi va nen nhan ra cai gi sai va cai gi dung nha cac ban.chuc cac ban sinh vien thanh cong trong cong viec.

Nguyễn Thịnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn nói đúng lắm, bán hàng đa cấp ở nước ngoài thì rất tốt, nhưng khi vào Việt Nam thì nó bị biến dạng đi quá nhiều, điều đó đã ảnh hưởng đến những công ty làm ăn chân chính!

Thanh Xuân
Trả lời 11 năm trước

Lại đa cấp :((

Định Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Vì nhiều vấn đề mà. Tại sao ở nước ngoài bán hàng đa cấp rất phát triển nhưng về việt nam thì sao? Do chất lượng sản phẩm hay vì người tiêu dùng việt nam :)

Alinh
Trả lời 11 năm trước

ở nước ngoài họ đảm bảo hàng hóa, họ uy tín chứ ko như Việt Nam mình toàn lợi dụng lùa gạt nhau Ôi quê tôi

Lưu Quang Chinh
Trả lời 11 năm trước

Mình đang mong chờ .....rằng... vào buổi sáng, khi lướt web, được đọc dòng tin tất cả lũ "đa cấp" này bị xử bắn. Lũ này không còn là con người nữa rồi. cho hết vào chuồng cá sấu đi.

Dong Cong Du
Trả lời 10 năm trước

Minh da tim hie ky ve mo hinh nay va minh chon nuskin

sdt cua minh 0936296963 mr Du