Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
4 thành viên trả lời
hohaisan sunrise_81 babyxinhiu Duc Truong Trả lời cuối cùng: 08/04/2013
Thành viên tích cực nhất

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Đồng Hồ CASIO chính hãng An Khánh quá thất vọng

   Trong Nam 06/04/2013 - 00:16

   Hôm kia mình vào nguyễn kim mua 1 con đồng hồ casio chính hãng dù mình không nhiều tiền các bạn biết sao không, vì sợ trên mạng bán hàng dỏm nên vào đây mua cho chắc, chịu chi một chút nhưng cho an tâm, mình mua đồng hồ casio edifice EF-558D giá  4tr8.. gần 5tr rồi,

   lúc đầu có hỏi dò qua mạng trên 5giay này nọ có bọn nhóc bán 1tr3 và cái bác kia cũng nhiệt tình ở khu gò vấp bán 2tr mấy nói là hàng xách tay và mình đến xem hàng đúng là hàng của bác gò vấp này tốt hơn hàng 1tr3 nhái thật, nhưng mình cũng ko dám mua thôi nhào vô chính hãng cho nó lành, ai dè mua về được chưa đầy 2 ngày temp casio đã bông ra, sau đó kim giây bị lỗi không chỉ đúng số, sau vài ngày sử dụng hàng hiệu này khiến mình đau tim khi đồng hồ vô nước, trời ơi hàng hiệu mà vậy thôi chắc chết, đành đem đi bảo hành tức không chịu được. Mình post lênh không phải nói láo mà muốn chia sẽ kinh nghiệm cho các bạn đang định mua đồng hồ hiệu.

   2 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   36744
   Trả lời (5)
   Bình luận bằng Facebook (5) | Bình luận bằng ID Vatgia (5)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   babyxinh xinh

   08/04/2013 - 15:32

   Mình thấy thích người ta nên giới thiệu là chuyện bình thường, còn hàng chính hãng của bạn xemđây này

   http://www.5giay.vn/chuyen-tro/3427448-chia-se-ve-dong-ho-casio-chinh-hang.html

   hàng chính hãng mà hư lênh hư xuống thì bảo hành 3 năm mình cũng ko mua, bạn xem link bà con nóiđi sẽ hiểu, link 5 giây có hình tố cáo luônđó. ko phải 1 người mà tới mấy người up hình về casio chính hãng hư lênh hư xuống.

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   babyxinh xinh

   06/04/2013 - 01:13

   Hihi chia buồn với bạn nhé, mình cũngmua cho chồngđồng hồ casio EF-565Dở cái anh gò vấp gì bạn nóiđó có phải anh http://romeofs.com không? mấy năm về trước minh từ đà nẵng vào SGmuaởđó, tới bây giờ cũng gần 3 năm rồi hàng xài rất good chưa thấy bị gì cả mà pin cũng chưa thấy hết, bán rất nhiệt tình với mình. rồi mình cũng giới thiệu người khác mua anhđóưu tiên bảo hành cho mình 5 năm luôn, mà từđóđến giờ chẳng phảiđi bảo hành. Ai muốn mua thì vào web romeofs.com xem nhé mình quên số của anhđó rồi.

   Đọc thêm
   2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sunrise Anh

   26/03/2014 - 12:21

   mình thấy k nên mua hàng ở An Khánh. Mình mua đồng hồ làm quà cho đứa em nhg nó k thích mẫu mình chọn. Mình yêu cầu cửa hàng đổi mẫu khác theo ý thích của nó nhg cửa hàng k chịu mặc dù hàng chỉ mới mua buổi tối, buổi sáng đổi lại mẫu khác. Nếu biết bị gây khó dễ khi mua hàng như vậy mình k bao giờ mua ở An Khánh

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Duc Truong

   14/10/2015 - 16:59
   MÌnh cũng đang tức đây, mua mới có một tuần đã bị chết máy, nó không chịu đổi chỉ bảo hành. MK
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   phan nhật linh

   08/04/2013 - 12:21

   bạn babyxinh sặc mùi quảng cáo, trước mình cũngđã sử dụngđồng hồ của casio có 1 bạn bánở ngoài giá 2tr3 nhưng mình vào an khánh muađến 4tr2 nhưngđể chắcăn muađồng ho của an khánh vì sản phẩm bán cho bạn có ngườiđể bạn chửi.

   -đồng hồ mình bị gãy cốt dâyđeo 5 lần + 1 lần vô nước do hỡ ron gìđóđem qua an khánh bảo hành nhân viên vui vẽ và lịch sự hết ngày bảo hành vẫn làm free bình thường.

   - Quan trọng là cái máy các bạnơi, lột ra thợ nhìn là biết máy nhật hay máy trung quốc liềnà.với lại casio là hàng bình dân không thểđòi nó tốt chất luưượng như omega hay citizenđược

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm