Hà Nội Computer làm ăn như shit!!!!

Phải nói thật là bọn Hà Nội Computer làm ăn quá khốn nạn !!! Lần ấy mình đem main đi bảo hành ở chỗ hnc vì main bị lỗi lan không vào được mạng, trên đó vẫn còn dính rõ cái tem bảo hành của hnc , mang đến nơi các anh nhân viên bảo “tem này bọn a vẫn hay vứt đầy ngoài cửa “ :-s các anh nói như cái mông e ấy , thế chẳng nhẽ ý anh là e nhặt tem dính vào main rồi đóng dấu hạn bảo hành ah?? Rồi nhùng nhằng cũng in cho cái giấy chứng nhận bảo hành hỏng card lan, hẹn 10 ngày sau đến lấy . Sau 10 ngày mang main về nhà e thấy main mới có tên khác với main cũ , nhưng vì chỉ đi sửa card lan nên khi vào được mạng nên e vẫn dùng mà không hỏi lại nhân viên  Dùng được hơn 2 tháng thì main hỏng , giờ e chỉ còn cái tem bảo hành dính trên card lan thôi ( nên cái main cũng không thể đem bảo hành được . Mà main cũ của e có làm sao đâu , bảo hành vẫn còn đến 2010 , giờ nó thay main rồi thì bảo hành ở đâu bây giờ !!!
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Khi đổi main khác cho khách, nhẽ ra phải dán lại tem để bảo hành tiếp. Như vậy lỗi không được bảo hành là do bạn. Khi bảo hành xong, cửa hàng có giấy ký xác nhận đã bảo hành đầy đủ rồi. Không phải lừa đảo mà bạn "quá bất cẩn". Không nên mua hàng ở các cừa hàng không đảm bảo, làm ăn lẻ tẻ, vớ vẩn, mấy hôm rồi dẹp. Nên chọn cửa hàng uy tín. Hà Nội Computer ? Chưa nghe bao giờ. Chấm hết
Hoàng Đức Chiến
Trả lời 14 năm trước
bác cứ mang sang đây em coi cho www.daiancomputer.com dịch vụ và chất lượng hàng hết chê luôn.
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Nói chung HNC mình thấy làm ăn cũng chán, chộp giật lắm, mà lần sau tốt nhất bạn nên đem main đến chính nhà phân phối bảo hành, nhanh gọn vì dằng nào các cty kia cũng phải mang đến đấy bh, như main foxconn của mình cũng lỗi cardlan, mình đem đến CMS bảo hành luôn, nhưng bạn cũng nên đề phòng về hôm mình bh main G31 nó lại đưa cho 945, phải hỏi lại ngay
Bóc phốt Club
Trả lời 1 năm trước
Mọi người tham khảo thêm ở bài viết này nhe: https://bocphot.club/hanoicomputer-lua-dao-khong/
tran van nam
Trả lời 14 năm trước
mấy thằng đó làm ăn khốn nạn lắm,cách đây hơn 1 tháng mình đưa cái modem đến bảo hành mà phải chờ đến gần 1 tháng vẫn ko được,đi lại mấy lần cuối cùng nó bảo không còn hàng,giờ đổi sang cho hàng khác tương đương,mình ok,nhưng rồi hẹn hết lần này sang lần khác,sau gần 2 tháng mới lấy được,hôm sau đi bh cái ổ DVD thằng nhận bh bảo ngày mai đến lấy,mình hỏi sao ko trả cho mình bây giờ luôn nó bảo ko dc ngày mai trả,mình ở xa cách 15km mà đi lại hai lần như thế thì ko biết fai nói như thế nào?mình còn có mấy lô hàng nhập của hnc DVD,mình đang lo mà phải bh thì khốn nạn luôn,tiên lãi ko biết có đủ để đổ xăng ko?
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
không biết Main của bạn là loại gì? đi bảo hành card lan onboard hay card rời ko vào đc Net? nếu là card lan on board thì dính tem trên card Lan vẫn đem main đi bảo hành được mà còn nếu không thì bạn xem đằng sau xem tem bảo hành chính hãng của bọn nào thì vác đến bảo hành trực tiếp, khỏi qua HNC. Nhưng khả năng này thấp, vì mình nghĩ lần trước HNC đã trả bạn cái main bảo hành cũ hết thời hạn bảo hành hoặc ko còn tem của nhà phân phối nữa tốt nhất là cứ mua đồ chính hãng như FPT, CMS... phân phối, khi cần bảo hành thì đến trực tiếp nhà phân phối khỏi phải qua ai cả
trần văn liu
Trả lời 13 năm trước

Các bác gì mà dữ tợn thế. Nói thật em chẳng phải bênh ai nhưng mà công bằng mà nói HNC phục vụ tốt đó chứ. Như em bảo hành 1 cái đầu đọc và 1 cái ổ cưng đều được hết. Em rất hài lòng. CÒn vấn đề của bác có lẽ mất tem bảo hành họ không bảo hành cho. Em nói hòan toàn là sự thật.

Minh Cương
Trả lời 12 năm trước

Lũ HNC đúng là một lũ lừa đảo, tôi mua một con chuột không dây ở đó, dùng được đúng 2 ngày, một tuần sau đem ra bảo hành, bọn nó kêu phải có giấy bảo hành, tôi đưa giấy bảo hành, bọn nó lại kêu tiếp phải có vỏ hộp thì mới chứng nhận được mua tại cửa hàng nó, tổ sư lũ khốn đấy, có ai đời đi bảo hành có giấy bảo hành mà còn phải mang cả vỏ hộp đi, vậy giấy bảo hành để làm gì, hơn nữa có ai đi giữ lại vỏ hộp để bảo hành không ???

Cãi nhau với lũ khốn nạn đó chẳng ăn thua, mặc dù bọn nó check đúng tên tuổi, SĐT và mã sản phẩm cùng với ngày mua của mình trên máy tính, vậy mà bọn khốn đấy còn cãi ngang. Tôi ném cho bọn khốn đấy con chuột của nó và nói bọn khốn đấy là lũ lừa đảo.

Qua những thông tin phản hồi của những khách bị lừa, mong rằng nhiều bạn đọc hãy tránh xa HNC để đừng có ai bị lừa thêm nữa

ly manh tu
Trả lời 12 năm trước

Có thể các bạn không biết, một số hãng và tùy từng dòng và loại hình sản phẩm mà có một chế độ bảo hành khác nhau, không riêng gì HNC mà ở đại lý lớn như Trần Anh và các đại lý khác cũng vậy, có những sản phẩm khi đi bảo hành cần phải có cả phiếu và hộp của sản phẩm, vì sao? vì trong phiếu và hộp đều có in số serial của sản phẩm đó, việc đó, và vỏ hộp để có thể biết được bạn co mua hàng chính hãng hay không, trong trường hợp cần thiết bên trung tâm cần so sánh số serial giữa phiếu và vỏ hộp, bản thân tôi từ trước đến nay mua rất nhiều đồ công nghệ điện tử, nhưng chưa bao giờ vứt bỏ những loại hộp bìa sản phẩm nào giá trị, vì biết sẽ có lúc dùng đến chứ nó không chỉ là 1 đống giấy vụn như các bạn nghĩ, và điều đó đã giúp tôi bảo hành rất nhiều sản phẩm có giá trị thành công và hiệu quả ( "bảo hành chip/quạt chip bắt buộc phải có box" - Trần Anh ) hãy chú ý nghe và hỏi thật kĩ nhân viên tiếp thị khi mua hàng, đừng nghe qua loa để rồi có những phiền phức không đáng có. Hãy là người tiêu dùng thông minh và biết suy nghĩ cũng như tính cẩn thận là rất cần thiết đối với thị trường VN mình.

Phạm đức Vinh
Trả lời 11 năm trước

Chúng tôi là người mua hàng,chúng tôi trả tiền cho việc bảo hành,chúng tôi nhận được phiếu bảo hành tại HanoiComputer,thì không thể nói chúng tôi phải mang sản phẩm của mình lên chính hãng để bảo hành,chúng tôi đã trả tiền cho HNC vì việc này.Cách đy mấy ngày tôi có đem bảo hành mouse tại HNC,đã được nhận bảo hành đầy đủ,tuy nhiên vài ngày sau,nhân viên công ty này gọi điện cho tôi và thông baó rằng họ mang lên hãng nhưng không được bảo hành>>>việc này khác gì nói:chúng tôi không sửa được,chúng tôi không có trách nhiệm với sản phẩm đã bán ra HNC lam ăn như Shit

Miss_You
Trả lời 10 năm trước
Hàng hoá kém chất lượng,dịch vụ thì quá tồi. Muốn mất tiền trả lại hàng cho đỡ bưc mình mà nó cũng k nhận. Từ bjo đến 10 đời nữa có con cháu bạn bè cũng k bao giờ ra cái shop này mua hàng nữa