Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Hướng dẫn: Cách bấm huyệt tự trị bệnh tại nhà

Nguyễn Thanh Thái 25/09/2009 - 12:28

Nhận hướng dẫn: Cách bấm huyệt tự trị bệnh và chăm sóc sức khoẻ tại nhà

Tôi tên Hoàng Thái, năm nay tôi 26 tuổi, hiện tôi đang làm ở FPT trong một dự án về công nghệ cao.

Tôi bị mắc bệnh khớp mãn tính từ năm 8 tuổi. Năm 21 tuổi tôi bị liệt toàn cơ thể do khớp chạy, cũng may đi viện kịp thời, tôi thoát được bại liệt toàn cơ thể, nhưng bệnh viện kết luận tôi sẽ mang chứng khớp đa cấp mãn tính đến hết đời.

Tôi rất buồn

Do duyên số và may mắn tôi đọc được cuốn bấm huyệt bàn chân trị bách bệnh. Tôi đã ngiên cứu rất chuyên sâu, rút ra nhiều kinh nghiệm và bí quyết mới. Tôi áp dụng thành công phương pháp này . Gần 5 năm nay tôi không còn biểu hiện của bệnh khớp, sức khoẻ của tôi tăng cường nhanh chóng. Trước đây tôi thường mệt mỏi kém ăn, mất ngủ, đau nhức xướng khớp, ho kéo dài, khó thở, đi lại khó khăn... Nhưng bây giờ thì đã hết nhờ phương pháp bấm huyệt và tôi đã có thể làm việc khắp thành phố cả ngày mà không mệt mỏi.


Bấm huyệt bàn chân đã giúp tôi rất nhiều về sức khoẻ và phòng tránh bệnh tật.

Cũng gần 5 năm nay tôi đã kiên trì bấm huyệt và chia sẻ phương pháp, kỹ năng này, giúp rất nhiều người không chỉ mắc bệnh khớp như tôi thuyên giảm và khỏi bệnh mà còn giúp nhiều người trị được các chứng bệnh mất ngủ kinh niên, đau dây thần kinh toạ, liệt nửa người...

Hiện tôi đang phát triển dịch vụ bấm huyệt trị bệnh tại nhà trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bạn hay người nhà bị khớp, đau đầu, mất ngủ, đau dây thần kinh toạ, liệt nửa người, ... nếu bạn quan tâm đến phương pháp bấm huyệt trị bệnh và cần tôi giúp đỡ trị liệu. Bạn có thể liên hệ với tôi theo số: 0934494064 hoặc 09346 09449 tôi sẽ tư vấn và đến tận nhà trị liệu giúp bạn.Tiền bạc là phần thưởng xứng đáng tôi nhận sau khi giúp người bệnh tăng cường sức khoẻ và thuyên giảm bệnh tật. Điều tôi tâm huyết nhất đó là giúp đỡ cộng đồng, do đó ngoài giờ làm việc tại FPT tôi thường xuyên chạy xe khắp Hà Nội để chăm sóc, hướng dẫn bấm huyệt cho cộng đồng.

Phương pháp của tôi là vừa trị liệu, vừa chia sẻ phương pháp, do đó thời gian tôi trị liệu trực tiếp và chi phí cho người bệnh sẽ được giảm thiểu. Sau 1 tuần chia sẻ là người bệnh hoặc người nhà bệnh nhân hoàn toàn có thể ứng dụng phương pháp bấm huyệt bàn chân để điều trị cho người bệnh.

Đăng ký học bấm huyệt tự trị bệnh tại nhà theo số 0934494064 hoặc 09346 09449

Chúc bạn hoặc người thân mau lành bệnh.

Hoàng Thái
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6.736
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Tran Nhat Truong

29/09/2009 - 00:07
Mình học Y, khoa Y học cổ truyền. Mình rất tìm hiểu các cách chữa bệnh bằng bấm huyệt và cũng muốn kiếm tiền bằng đôi tay. Mình đang học đại học năm thứ năm. rất muốn được hợp tác. My MBnumber: 0987498428. Trưa mai sau buổi học mình sẽ gọi cho bạn. Nói tr sau nhé!!!
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm