Tất cả giá đưa ra về điều hòa Toshiba RAS 12skpx đều sai?

Toi da di muadieu hoa Toshiba o tat ca cua hang bao gia tren vat gia nhung ko co cua hang nao ban dung gia nhu da ghi o tren vat gia. Gia khac hoan toan thuong dat hon den 1trieu dong, vay moi nguoi co tin duoc khong con co ca hang cu nua, roi bao la hang moi.Yeu cau VATGIA xem lai gia dieu hoa Toshiba Ras 12skpx o Hanoi.
vũ ngọc khanh
Trả lời 14 năm trước
Chúng tôi rất cám ơn phản ánh của bạn. Chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại tất cả những sản phẩm điều hòa của hãng Toshiba. Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm những gian hàng để sai thông tin của sản phẩm. Nhằm mục đích tạo ra một thị trường thương mại điện tử An toàn - Đảm bảo - Hiệu quả. Chúng tôi cũng mong nhận được những phản ánh của bạn để cùng vatgia loại trừ những gian hàng xấu khỏi vatgia.com . Một lần nữa cám ơn bạn đã ghé thăm Vatgia.com BQT vatgia.com