Người tiêu dùng phải làm gì trong trường hợp này?

tôi mua sản phẩm trên xem thông tin sản phẩm tại http://www.vatgia.com/maytinhviettrung&module=product&view=detail&record_id=222866 thấy báo giá cập nhật 19.000VND (1USD) bảo hành 3 tháng liền ra mua ngay thì được bán với giá 30.000VND bảo hành 1 tháng đây lại là một gian hàng được đánh dấu "gian hàng đảm bảo" tôi là một người tiêu dùng phải làm gì ngoài phản ánh cho cộng đông người tiêu dùng biết
Trần văn Điển
Trả lời 13 năm trước

Minh rat hieu la tai sao ban thac mac nhu vay

muon biet duoc co le nen hoi nha san xuat va dai ly ban le

Bảo Trọng check gia
Trả lời 13 năm trước

theo tôi là họchưa có báo giá cho sản phẩmđó đâu. 19.000 là tỉ giá đó, 1 usd = 19.000đ. tôi nghĩ là nhầm lẫn thôi. bảo hành 3 tháng mà nói 1 tháng là sai rồi. báo với vatgia để họ xử!

baotrong.com - Kính chống bụi, ngăn tia tử ngoại cho người đeo kính cận

Bảo Trọng check gia
Trả lời 13 năm trước

mới xem kỹ lại, họ báo là giá 1usd. báo cho ban quản trị thôi

baotrong.com - Kính chống bụi, ngăn tia tử ngoại cho người đeo kính cận

Ban Quản Trị
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Mọi thông tin sai lệch về giá cả giữa đăng bán trên web và thực tế của các gian hàng, bạn vui lòng thông báo chi tiết, cụ thể cho chúng tôi vào mail: khanhvn@vatgia.com hoặc kích vào chức năng: báo sai giá, báo hết hàng tại chính sản phẩm đó. Chúng tôi sẽ nhận được thông tin của bạn, sẽ cho kiểm tra và có biện pháp thích hợp đối với từng trường hợp cụ thể.

Trân trọng cám ơn!