Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
9 thành viên trả lời
nhoc_tieuphuong goodluck_tht hanoiyeu linhhh angel2010 namboy92 chanthienmy hclstc wintersun87 Trả lời cuối cùng: 11/09/2010
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Amway - Mô hình bán hàng đa cấp này có tốt ko?

biet roi 29/04/2010 - 09:53

8 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
462691
Trả lời (635)
Bình luận bằng Facebook (635) | Bình luận bằng ID Vatgia (635)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

vu phuong

11/09/2010 - 10:28


Chào các bạn, mình đang tìm hiểu về Amway và tình cờ vào đây. Mình không muốn tranh luận điều gì mà chỉ muốn nêu ý kiến, đó là mình có cảm giác tin tưởng và đặt hy vọng vào Amway.

Em mình cũng đã giải thích về sự hiểu nhầm thế nào khi đánh đồng Amway với các công ty đa cấp ở Việt Nam. Mình hiểu vì mình đã nhiều lần bị chính người thân lừa đảo rồi.

Làm ăn chân chính, bỏ sức lao động thì mới xứng đảng được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Đó là điều mà Amway muốn hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Còn có bạn nói rằng, sản phẩm Amway chỉ bình thường thôi, nhưng giá đắt thì mình nghĩ là bạn nên nhìn vào mặt tích cực 1 chút. Thương hiệu Amway đứng trong top 5 thế giới, sản phẩm bạn được sử dụng là hàng cao cấp, hàng công ty, vậy sao bạn không nghĩ rằng giá cả đó là hợp lý. Tiền nào của nấy, hãy nghĩ thoáng ra một chút. Bạn của mình đã sử dụng sản phẩm của Amway 1 năm nay mà vẫn chưa hết vì rất đậm đặc và phải pha loãng ra. Nếu bạn nhìn xa 1 chút sẽ thấy, giá đắt nhưng xắt ra miếng, chất lượng đảm bảo, được sử dụng lâu dài có tốt hơn việc bạn mua 1 lọ nước rửa bát chỉ sau 1 tháng là hết, giá thành gộp lại bằng cả năm còn cao hơn 1 lọ nước rửa bát của Amway?

Mình không hề quảng cáo cho Amway vì chính xác mình mới tìm hiểu thông tin được có 1 ngày. Ở đây, mình muốn nói rằng, điều gì cũng phải có xác thực, đừng có nghe đồn thổi bậy bạ rồi nói ra những suy nghĩ không thực tế. Theo mình được biết, người càng có cấp cao hơn thì hưởng lương càng cao, điều đó là điều hết sức bình thường, nhưng bạn nói, không làm mà vẫn hưởng thì hoàn toàn sai lầm. Ngay cả nhân viên cấp dưới vẫn có thể vượt doanh thu của cấp trên. Không làm thì không được hưởng. Đó là sự công bằng ở Amway.

Đây là những điều mình suy nghĩ, mình hiểu và biết được, mong các bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi nêu ra ý kiến về vấn đề gì.


Đọc thêm
21 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

lu mo

29/04/2010 - 09:56

Một lần rắn cắn ngàn lần sợ dây thừng

Chào bạn!!!

Mình mới đọc xong bài của bạng xong. Bạn chưa từng làm tại Amway và bạn cũng chưa từng dùng thử sản phẩm tại Amway. Bạn chỉ nghe qua người em của bạn nói lại (---> thật nặc cười) và sản phẩm thì là người bạn của bạn dùng thử. Thời điểm bạn viết bài viết này là dầu tháng 4/2009 và bạn viết xong không vào đây nữa. Mình đang làm tại Amway. Mình đã dùng thử và cảm nhận sản phẩm tại đây. (---> chất lượng thì khỏi nói). Bạn nghĩ xem một công ty đa cấp - Lừa đảo có được nhà nước ta tiếp đón (chủ tịch nước Nguyễn Minh triết đã tiếp đón - lên google search thì biết). Được báo tiếp thị và gia đình đưa lên trang nhất.

Bạn có biết là Amway mới vào việt nam trên dưới chưa được 1 năm rưởi không - tại thời điểm tôi viết bài này mà bạn đã có những nhận xét sai lệch về nó.

có thể nói Amway như một metro, ở đây chúng ta được mua hàng giá sĩ, 1 sản phẩm cũng được xuất hóa đơn đỏ và giá cao là vì chất lượng của sp rất đậm đắc (--> Như bạn có nói trong việc pha chế nước rủa chén).

bài viết này tôi tình cờ đọc được và viết vài lời gởi đến bạn.

Chúc bạn vui vẽ
Đọc thêm
39 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Alah

01/01/2011 - 00:53

Xem ra đa số mọi người luôn luôn cho rằng cứ kinh doanh đa cấp thì sẽ có cái gì đó lừa đảo đúng ko nhỉ?

ko hiểu sao mọi người cứ luôn đặt nặng vấn đề mô hình bán hàng vậy nhỉ? bán hàng đa cấp hay bán hàng truyền thống thì chốt lại mục đích cuối cùng là để đưa sản phẩm từ Nhà máy sản xuất đến tay Người tiêu dùng đúng ko?

vậy thì mô hình nào thì có quan trọng gì? Người tiêu dùng thông minh thì sẽ tự biết lựa chọn sản phẩm, muốn kinh doanh bền vững thì sản phẩm phải quyết định được thị trường, ok? Vậy muốn chiếm lĩnh được thị trường thì sản phẩm nào cũng phải có 2 yếu tố: Chất lượng tốtGiá thành cạnh tranh, cứ sản phẩm nào đạt được 2 yếu tố này thì sẽ thắng và sẽ tồn tại bền vững thôi, nếu ko thì cũng sẽ chỉ là chộp giật được 1 thời gian là cũng bị thị trường loại bỏ, ok?

Tiếp đến là phân tích đến mô hình kinh doanh đa cấp

Thời gian trước ở VN ta công ty kinh doanh đa cấp rất nhiều. Cách thức hoạt động của các công ty này nhìn chung là gì nào: bạn muốn tham gia mạng lưới thì bạn bắt buộc sẽ phải mua 1 lô hàng với giá thành nhất định, chưa xét về chất lượng như thế nào cả nhé mà tôi chỉ muốn đặt ra câu hỏi ở đây là:

Tại sao lại cứ bắt buộc người mới phải mua hàng??? sao ko để mọi người tự mua, thích cái nào mua cái ấy??

Theo đúng tiêu chí của Kinh doanh đa cấp thế giới thì đây phải là mô hình mà Vốn đầu tư ban đầu thấp nhưng đem đến cho bất kỳ ai cũng có thể có một thu nhập tiềm năng khi họ chịu bỏ ra công sức và thời gian của mình để xây dựng mạng lưới

Vậy thì đương nhiên là xét theo tiêu chí này thì ngay cái điều đầu tiên "vốn đầu tư ban đầu thấp" thì các công ty này đã ko đạt được rồi đúng ko ạ?

Và để trả lời cái câu hỏi tôi đặt ra lúc trước, tôi lại có 1 câu hỏi là: Phải chăng các sản phẩm của các công ty này ko chiếm lĩnh được thị trường nên các công ty bắt buộc phải làm thế để lưu thông hàng hóa??

Ai thích tranh luận thì cứ vào trả lời hộ tôi các câu hỏi này nhé!

Bây giờ phân tích đến chủ đề chính: Công ty Amway

để tham gia Amway thì điều kiện là gì nào:

+ bạn phải bỏ ra 200 nghìn VND (có đáp ứng được yêu cầu 1 chưa ạ, mỗi người tự xét khả năng tài chính của mình nhé)

+ ko buộc ký quỹ, ko buộc mua hàng => nghĩa là ai thích dùng sản phẩm gì thì mua sản phẩm ấy đúng ko nhỉ?

Vậy thì câu hỏi đặt ra lúc này là gì nào: Vậy công ty kiếm lợi nhuận ở đâu? và hàng hóa được lưu thông như thế nào?

Nếu bây giờ sản phẩm của Amway chẳng có chất lượng gì cả mà giá thành thì lại đắt (như lời các bạn đã nói) thì công ty lấy lợi nhuận ở đâu vậy nhỉ?

Mà Amway đã đầu tư xây dựng ở Việt Nam: Nhà máy trị giá 14,8 triệu USD = gần 300 tỉ VND tại KCN Amata, Biên Hòa, Đồng Nai, (cứ lên google tìm về nhà máy Amway sẽ thấy), chưa kể các nhà kho, bến bãi, nhân viên,...

Lấy 1 VD đơn giản thế này thôi: 1 chai nước rửa bát của Amway giá cứ cho là 100 nghìn đi nhé thì để lấy lại 300 tỉ kia thì Amway phải bán khoảng 3 triệu chai đúng ko nhỉ? (đây là vd đơn giản ko tính luôn cả chi phí sản xuất rồi các thứ đấy nhé) điều này có nghĩa là sẽ có khoảng 3 triệu người tiêu dùng "ngu ngốc" sẽ dùng sản phẩm này đúng ko nhỉ?(nên nhớ đây là bán hàng trực tiếp đấy nhé, do đó nên để tiếp xúc được 3 triệu người và dụ đc 3 triệu người này mua sản phẩm ko phải là dễ đâu :D)

Chẹp, cứ thử suy nghĩ một chút xem là có bất kỳ 1 công ty nào mà lại chọn cách kinh doanh như thế này ko nhỉ?

Nếu như Amway ko tự tin vào sản phẩm của mình sẽ chiếm lĩnh được thị trường thì có dám như vậy ko?

Hôm nay chỉ tới đây thôi, mọi người cứ thoải mái tranh luận nhé, nhưng mà lưu ý 1 chút là chúng ta hãy dùng cái đầu để suy nghĩ 1 chút và hơn nữa là suy nghĩ đơn giản thôi, đừng có dồn máu lên não nhiều quá là dễ tai biến lắm :D


Đọc thêm
14 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Tiến Nam

24/08/2010 - 01:39

Chào bạn.

Tôi khi tình cờ lướt qua web thì nghe 1 câu hỏi của bạn trên. Cũng rất hợp lý thôi khi bạn cho rằng AmWay là mô hình bán hàng đa cấp lừa đảo, tại Việt Nam chúng ta thì đã có rất nhiều công ty cũng mở theo mô hình bán hàng đa cấp từ lâu rồi trước khi AmWay đến với thị trường Việt Nam, nhưng những công ty đó lại lừa đảo chúng ta, làm mất lòng tin của chúng ta tại mô hình bán hàng đa cấp. Nhưng nghe câu trả lời dưới của 1 bạn thì tôi rất là khó chịu ,mặc dù mới chỉ nghe em mình nói qua 1 ít, vậy mà bạn đó lại làm như mình rất hiểu về AmWay vậy, với 1 mô hình trả thưởng mà theo suy nghĩ của người đó thì chắc chắc tôi cũng sẽ không vào AmWay. Nhưng như tôi đã nói ở trên, bạn này chẳng hiểu 1 chút gì hết về AmWay cả,cái cách mà bạn phân tích mô hình trả thưởng khác rất nhiều với AmWay,nó rất công bằng so với những lời lẽ ở trên. Từ đó có thể thấy rằng em bạn học AmWay cũng chỉ lam phớt qua thôi mà bạn lại nghe em bạn nói chỉ với 1 chút kiến thức như thế mà viết bài này, tôi thật sự không biết đầu óc của bạn như thế nào nữa, và tôi cũng xin nói luôn rằng với những ai chưa từng trải nghiệm qua AmWay thì cũng xin đừng bình luận gì về nó cả. Còn bạn nào bảo AmWay đã vào được 10 năm thì lại càng kém hiểu biết, nếu nói nặng lời thì chính là ngu ngốc. Còn với sản phẩm của AmWay thì tôi đã từng trải nghiệm qua và được nhìn thấy tận mắt, phải nói là nó rất tốt, mặc dù các bạn nói đắt nhưng lại chưa tính đến thành phần đậm đặc của nó, nó có thể pha loãng với tỷ lệ nước 1:5 mà tôi thấy nó lại tốt hơn rất nhiều với những chai nước bên ngoài. Với những điều trên tôi hy vọng sẽ không phải thấy những câu trả lời 1 cách kém hiểu biết của 1 người nào đó nữa, dù sao kiến thức của chúng ta còn quá nông cạn để đánh giá 1 thứ mà chúng ta chưa bao giờ chạm đến nó.

Chúc các bạn đạt được thành công.


Đọc thêm
20 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen ngoc thoai

21/12/2010 - 15:58

Chào bạn!

Bạn có biết là sau khi mình đọc xong bài viết của bạn là mình fải cất công tạo 1 tài khoản trên đây để trả lời lại cho bạn ko?

Bạn có bao giờ xem lại về bản thân mình chưa? Bạn là một người hoàn hảo? Hay là một người ko có nhược điểm? Và mình nghĩ là ko có gì là tuệt đối cả. Mình nghĩ là bạn ít ra cũng phải có vài thói quen xấu hay gì đó mà không thể khắc phục được. Vì sao? Vì bạn là con người mà. Đâu phải thần thánh gì đâu đúng hok nè? Và Amway cũng vậy đó bạn. Mình ko làm cho amway nhưng mình biết về nó. Bạn không gia nhập thì thôi, không ai ép buộc bạn cả. Nếu bạn muốn có một cuộc sống tốt đẹp và một sức khỏe lâu dài thì bạn phải làm việc thôi. Trên đời này ko ai cho ko ai cái gì cả!!

Còn những chuyện bạn nói về chế độ và những bậc tiền hoa hồng thì mình nói thật nhe: không fải vậy đâu. Amway đâu có đánh đập hay chứi bới gì bạn đâu mà bạn phải vẽ ra nhiều chuyện ko đâu để nói xấu amway như vậy nhỉ??? Ngẫm nghĩ ra chắc bạn cũng hơi bị rãnh đúng hok ?

Đọc thêm
10 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

NTQ

22/05/2010 - 15:08
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Hiện nay có rất nhiều công ty thực hiện mô hình bán hàng đa cấp nhưng phải nói thực là tất cả đều là lừa đảo mà đối tượng hầu hết đều là người VN ko hiểu biết và tham lợi. Bây giờ tôi thấy Amway đang nổi lên rất có quy mô, tổ chức và có cả ảnh chụp nhà máy sản xuất! Các bạn hãy cẩn thận, lừa đảo đó. Mô hình bán hàng đa cấp của Amway chia người bán hàng thành nhiều cấp độ: Bạc, Vàng, Kim Cương, Bạch Kim… có cả thẻ nhân viên Amway … nghe rất quy mô hoành tráng nhưng vẫn không thoát khỏi bản chất lừa đảo của bán hàng đa cấp.
Tôi xin phân tích mô hình bán hàng đa cấp theo sơ đồ sau:Cấp 0: A
Cấp 1: A11 A12 A13 A14 A15
… … … … …
Cấp n: An1 An2 … … … …

Giả sử A xây dựng được mạng lưới bán hàng như trên.A có 5 người cấp dưới là A11, A12, A13, A14, A15 (cấp 1) và mỗi người đều có 5 người cấp dưới trực thuộc khác. Cứ như vậy cho dến cấp n có 5ⁿ . Vậy anh A có tất cả : 5[5ⁿ-1]:4 người cấp dưới.
Các anh cấp dưới mối người bán được 10 sản phẩm mỗi tháng, lãi thì các anh cấp dưới hưởng vậy anh cấp trên ăn gì? Các bạn chắc biết cơ chế thưởng theo sản phẩm chứ? Giả sử bán được 1000 sản phảm thưởng 1 triệu, 10.000 sản phẩm thưởng 15 triệu,… Họ ăn là ăn số tiền thưởng này theo quy tắc cộng dồn sản phẩm cho người cấp trên. Mà bạn chú ý : cơ chế thương theo sản phẩm không theo cơ chế cộng. Ví dụ: anh ta có 10 người bán được 1.000 sản phẩm cộng lại anh ta được thưởng 20 triệu, anh ta thưởng cho mỗi người 1 triệu còn lại 5 triệu anh ta không làm gì cũng được hưởng.
Tôi lấy ví dụ n=10. Vậy anh A có 12.207.030 người cấp dưới. Mỗi người bán được 10 sản phẩm vậy mạng lưới của anh A bán được 122.070.300 sản phẩm. Nhiều quá ta! Sau khi chia cho các anh cấp dưới theo tiêu chuẩn cộng dồn anh nào bán được 1000 sản phẩm thưởng 1 triệu,… còn lại là anh ta hưởng hết. Tôi ngại tính toán lắm nhưng chắc cũng nhiều.
Trên đây chỉ là cơ chế thưởng theo sản phẩm để làm ví dụ thôi. Còn nhiều dạng biến tướng của mô hình đa cấp với nhiều cơ chế tinh vi khác nhau như: thưởng % theo tổng giá trị sản phẩm bán được…Nếu Amway không có cái này mới là phi lý vì Amway bán được rất nhiều sản phẩm thế mà không thưởng à? Ví dụ 1% tổng giá trị sản phẩm nếu bán được từ 100 triệu trở lên, 2% với 500 triệu, 5% với từ 1 tỷ trở lên…. trong 1 tháng ( 1 quý, 1 năm hoặc không quy định thời gian).
Đấy là tôi chưa nói đến chất lượng và giá thành của sản phẩm, theo tôi được biết từ cậu em đi làm cái bán hàng cho Amway: nước rửa bát, kem đánh răng đều có giá hơn 100.000đ , keo vuốt tóc thì 129.000đ. Anh bạn của tôi mua 1 lọ keo vuốt tóc về dùng thử, dùng được 2 lần thì ném đi vì “chả thơm tí nào”,” thua xa loại 30.000đ”. Đồ dùng thông thường mà cái nào cũng vài trăm nghìn mà còn quảng cáo 1 chai nước rửa bát có thể “pha làm 15 chai thông thường” (thuốc tẩy chắc) mà giá “chỉ gấp 10 lần thôi” (sặc, đắt thế) dùng thì không bằng Sunlight… Tôi tính với chỉ riêng mạng lưới của anh A mỗi người bán 10 sản phẩm mỗi sản phẩm với giá 100.000 (giá thấp nhất của sản phẩm Amway cũng hơn 100.000) thì tổng giá trị sản phẩm mạng lưới anh A bán được cũng hơn 10.000 tỷ.(không ít chứ hả?)
Không những thế, Amway còn bắt nhân viên (gọi thế cho oai thôi nhân viên mà không có lương thưởng thì gọi gì là nhân viên, gọi là “cu li” đúng hơn) mỗi tháng phải mua một số lượng sản phẩm nhất định, cụ thể bao nhiêu tôi không biết nhưng thấy thằng em nó bảo mấy triệu (choáng). Như vậy bọn bên trên có thu nhập ổn định rồi! Trừ đi số tiền phải mua sản phẩm của riêng bọn nó thì vẫn thu được rất nhiều. Đã thế bọn Amway còn đi dạy bọn này bán cho người quen, họ hàng (gọi là khách hàng nóng). Bọn Amway này bố láo bán cho họ hàng người quen để họ chửi cho à! Hàng vừa đắt, chất lượng không ra gì! Làm thế chỉ làm cho mình mang tiếng oan là lừa đảo, mất uy tín lắm!
Amway thể hiện tinh thần “chuyên nghiệp” đến mức: không tuyển sinh viên! Ọe! Không tuyển sinh viên thì tuyển ai! Đội ngũ sinh viên mới là những người tiếp thị đông đảo và năng nổ nhất! Mà có gì chứng minh chúng nó không phải sinh viên! Thằng em tôi nó cũng là sinh viên đó thôi!
Amway còn dùng chức vị để dụ con mồi. Nó nói các công ty khác cần phải hơn chục năm mới được làm Tổng giám đốc, còn ở Amway thì chỉ cần vài năm là được. Láo toét! Tôi thấy có phải là nhân viên chính thức đâu mà đòi mơ. Dù cho là không phải nhân viên chính thức, coi là nhân viên thử việc thì quy mô công ty ở 1 nước đã phải tương đương cỡ … Tập đoàn siêu cấp xuyên quốc gia thậm chí còn hơn (riêng mạng lưới của anh A tôi ví dụ đã có 12.207.031 người kể cả anh A). Cho nên mọi người chỉ là khách hàng, kiêm “cu li” (không còn là Thượng đế, đến quyền lựa chọn, từ chối mua sản phẩm còn không có). Nếu đúng như Amway nói Tổng giám đốc của công ty này phải là 1 tên bán hàng lừa đảo siêu hạng đi lên từ việc lừa đảo mọi người. Nói thế chắc bạn cũng có thể hiểu với 1 Tổng giám đốc như thế thì bản chất công ty Amway cũng là lừa đảo mà thôi.
Suýt quên! Bọn nó nói Amway đứng thứ 2 ở Thái Lan, rồi thứ mấy ở Châu Âu,… Nói láo đó! Chả thấy có chứng chỉ, bằng khen, giấy chứng nhận gì cả, nếu có bọn nó đã khoe hết ra rồi! Cái thứ hạng đó chắc là bọn nó tự đánh giá.
Tôi đề nghị mấy tay trong của Amway không phát biểu linh tinh, nhất là mấy tay bán hàng cấp Bạch Kim ấy! Mô hình bán hàng đa cấp Amway đã bị kiện ở Trung Quốc! Người Việt Nam mà lại giúp bọn nước ngoài lừa đảo người Việt Nam à? Những kiểu lừa đảo nhỏ tôi không nói nhưng kiểu lừa đảo có quy mô và hệ thống lớn như thế này mà nhiều người Việt Nam vẫn tham gia vào để lừa đồng bào mình thì không biết họ nghĩ gì! Làm những việc thất đức sẽ bị báo ứng đó! Bọn nó còn “chia sẻ kinh nghiệm”, khuyên mọi người phải chịu khó vất vả thời gian đầu (vì lấy hàng về có bán được đâu tháng nào chả lỗ vài triệu, mà có bán được hàng thì tiền lãi bù không nổi tiền xăng xe, trà thuốc) để những người bị lừa cố gắng không từ bỏ sớm, lúc phát hiện ra thì đã muộn. Mô hình này không tìm được chỗ đứng ở các nước phát triển vì chế tài chặt chẽ của họ nên đang lần mò sang các nước đang phát triển. Đề nghị mọi người bổ sung cho bài viết hoàn chỉnh hơn và phổ biến bài viết này đến mọi người. (cứ việc thêm thắt thoải mái nhưng đề nghị vẫn giữ nguyên tinh thần bài viết).


Bạn có tìm hiểu kỹ về cty Amway chưa vậy? hay chỉ phiến diện nhìn 1 phía tiêu cực.

Khi bạn nói: "Mô hình bán hàng đa cấp Amway đã bị kiện ở Trung Quốc! " sao bạn không đưaweb link hoặc báo chíchứng minh điều này. Hay chỉ là nói suôn

Nếu bạn biết nó lừa đảo, sao không đăng lên báo các trang báo trên mạng đó, hoặc cho 1 file phỏng vấn đưa lên tivi "Tin tức thời sự" đó để toàn thể dân VN biết. Đi đăng trên trang rao vặt, thật là nhãm nhí, và kiến thức quá hạn hẹp.

Nếu như Amway lừa đảomà chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết ra đón tiếp ah. (có thể tự lên google.com search)

Đây là link Amway và Chủ tịch nước: http://www.youtube.com/watch?v=A30Sal99kMc

Còn đây là 1 số trang web báo chí:

http://www.baomoi.com/Info/Chu-tich-nuoc-tiep-Chu-tich-tap-doan-Amway/122/3596064.epi

http://www.nhandan.com.vn/tinbai/?top=37&sub=130&article=163258

http://tintuc.xalo.vn/00-5307032/chu_tich_nuoc_tiep_chu_tich_tap_doan_amway.html

có muốn thêm nữa không?

Bấy nhiêu đó thôi thì 1 người bình thường và có 1 chút suy nghĩ thì cũng biết là Amway kinh doanh hợp pháp hay là lừa đảo rồi.

"Nói có sách, mách có chứng", nếu bạn cho Amway lừa đảo thì quăng vài trang báo lên cho mọi người xem đi.

Còn nữa, theo tôibiết bản chất mô hình "bán hàng đa cấp" là rất tốt. Nhưng nó bị xấu là do 1 số con ngườihám cái lợi trước mắt nên nhẫn tâmthực hiện mô hình này theo hướnglừa gạt người khác.

Đọc thêm
23 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

thuy linh

17/03/2011 - 17:07

Độ phân giải màn hình ảnh hưởng đến sự trong sáng của văn bản và hình ảnh trên màn hình. Ở độ phân giải cao hơn các đối tượng xuất hiện sắc nét hơn. Họ cũng xuất hiện nhỏ hơn, để các đối tượng hơn trên màn hình có phòng. Ở độ phân giải thấp hơn, ít phù hợp với các mục trên màn hình. Những Tuy nhiên, xuất hiện lớn hơn và dễ dàng hơn để xem. Nếu bạn chọn một độ phân giải rất thấp, có thể là hình ảnh đại diện với các cạnh lởm chởm.

640 × 480 là ví dụ một màn hình độ phân giải thấp, và 1600 × 1200 là một độ phân giải cao. Màn hình CRT thường sử dụng độ phân giải 800 × 600 hoặc 1024 × 768, trong khi màn hình LCD hỗ trợ độ phân giải cao tốt hơn. Cho dù bạn có thể tăng độ phân giải màn hình phụ thuộc vào kích thước và khả năng của màn hình và các loại card đồ họa.

Thay đổi độ phân giải màn hình

1. Mở Display Settings bằng cách nhấn vào nút Start, chọn Control Panel, nhấn Appearance và Cá nhân, nhấp vào Cá nhân, và sau đó nhấp vào Display Settings.

2. Di chuyển thanh trượt theo Nghị quyết về việc giải quyết mong muốn, sau đó kích Apply.

Đọc thêm
6 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Alah

11/01/2011 - 23:16

dân tình trong cái diễn đàn này cũng vui nhỉ? tranh luận j mà cứ mở mồm ra là "ngu, dốt, điên khùng" với 3 cái thứ lăng nhăng

đúng là toàn dân "học thức cao" có khác, bó tay

Trích dẫn:
Từ bài viết của mhoang

aw gần như chỉ bán hàng một lần cho mỗi khách hàng, có mấy quan tâm đến thương hiệu

như đã nói ở trên, giá mỗi sản phẩm thông thường của Aw khoảng 100 nghìn, xin hỏi là lãi sẽ là bao nhiêu? đi lừa mỗi người 100 nghìn thì xin hỏi là có đáng ko nhỉ?

Trích dẫn:
Từ bài viết của mhoang

aw thành công không nhờ vào chất lượng của sản phẩm mà sức mạnh phản ứng dây chuyền của thị trường(nói thêo các nhà kinh tế)+ miệng lưỡi của đám nhân viên chúng mày thôi


xin hỏi là cái gì tạo nên phản ứng dây chuyền? bạn tưởng tạo phản ứng dây chuyền là dễ ư? bạn hãy tính dùm tôi xem phản ứng dây chuyền cho sản phẩm trị giá 100 nghìn đồng? dây chuyền này phải khổng lồ như thế nào bạn có biết ko?

như đã bảo, người tiêu dùng thông minh sẽ tự biết lựa chọn hàng tốt để dùng, ok!!

Trích dẫn:
Từ bài viết của tiengiang2

tổ chức y tế nào đảm bảo hàng tốt đấu ? ai chứng minh công bố cho rõ đi .

Trích dẫn:

Từ bài viết của tiengiang2

t ai kiểm định chất lượng hàng hóa mà Amway đưa ra thị trường ?

nếu Amway có hàng tốt hết đầu tư nhiều triệu USD tại sao bộ y tế VN không dung Amway hết luôn cho rồi. và tất cả ban nghành khác dùng hết luôn đi vì cái gì cũng tốt hết mà đâu có hãng nào cạnh tranh được đâu

nếu tôi chứng minh được những tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm Aw thì các bạn sẽ mua tất cả các sản phẩm Aw cho tôi chứ? các bạn có dám cam kết với tôi như thế ko?

nói thế thôi chứ tôi cũng chẳng mong chờ điều ấy từ các bạn, và để giải đáp thắc mắc của các bạn thì tôi lấy 1 vài dẫn chứng

1. Clip Thời sự VTV1: Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp đón Chủ tịch Tập đoàn Aw khi Aw tiến hành mở rộng đầu tư tại Việt Nam

http://www.youtube.com/watch?v=EfFiZxTkeVQ

2. Clip Thời sự HTV7: Aw đón nhận chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008

http://www.youtube.com/watch?v=pm7R2dKhCd8

đây chỉ là những cái đơn giản nhất mà các bạn chỉ cần vào Google gõ phát là ra

còn rất nhiều các giải thưởng quốc tế khác nữa nhưng tôi nghĩ chắc các bạn sẽ chẳng thể hiểu tiếng của nó luôn chứ đừng nói hiểu được giá trị của nó

Thời buổi nay "nói có sách mách có chứng", các bạn nói Aw ko tốt vậy thì cứ đưa ra các bằng chứng về những bê bối của Aw đi rồi ta cùng tranh luận

Cứ ngồi trong bếp rồi bàn chuyện thiên hạ hoài mệt quá

Đọc thêm
6 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen manh tuan

20/11/2010 - 20:59

Tôi đọc mà thấy các bạn thiểu năng quá. Cũng xin lỗi các bạn là đã nói như vậy. Cách đây 6 tháng mình biết tới amway và các bạn biết sao ko? Mình hơi khinh khỉnh những người làm Amway. Vậy rồi cách đay 2 tháng thì mình đựớc 1 công ty Dựơc phẩm của nước ngoài mời.Vì đúng ngành mình học nên mình ok vì sản phẩm của họ thực sự là quá tốt ( chỉ mới xét về công nghệ họ ứng dụng) nhưng than ôi họ là 1 công ty đa cấp. Rròi mình bắt đầu tìm hiểu về đa cấp là gì!Và mình vô tìh lại đựoc giới thiệu amway 1 lần nữa. Làn này mình có chí thú tìm hiểu hơn vì Amway có dòng thực phẩm chức năng.Trên thế giới họ gọi kinh doanh đa cấp là nền kinh doanh hoàn hảo.Hòan hảo vì sao? Là vì các giá trị mà nó đem lại: tuyệt vời nhất là phát triển bản thân( Giao tiếp, thuyết trình, tuyển dụng,chăm sóc khách hàng,quản lý tài chính..), giá trị gia đình...Vì vậy nếu ai đó chưa biết gì về đa cấp thì xin hay tìm hiểu đi. Rồi hẵng nói vì mình biết có người làm đa cấp mà ko biết đó là đa cấp.hiện tại thì mình đã đăng kí amway và đang theo các lớp đào tạo. Và đừng nghĩ là đa cấp ko phải học hành gì mà có thể làm đựoc nhé. Còn 1 điều nữa tại sao amway ko tuyển sinh viên( bản thân tôi cũng đang là sinh viên) chính là vì sinh viên mình rất tệ: tham, làm chộp giật, ko kiên trì, phá thị trường của họ,...

Đọc thêm
6 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tung Nguyen

23/11/2010 - 13:39
Trích dẫn:
Từ bài viết của goodluck_tht

Tôi đọc mà thấy các bạn thiểu năng quá. Cũng xin lỗi các bạn là đã nói như vậy. Cách đây 6 tháng mình biết tới amway và các bạn biết sao ko? Mình hơi khinh khỉnh những người làm Amway. Vậy rồi cách đay 2 tháng thì mình đựớc 1 công ty Dựơc phẩm của nước ngoài mời.Vì đúng ngành mình học nên mình ok vì sản phẩm của họ thực sự là quá tốt ( chỉ mới xét về công nghệ họ ứng dụng) nhưng than ôi họ là 1 công ty đa cấp. Rròi mình bắt đầu tìm hiểu về đa cấp là gì!Và mình vô tìh lại đựoc giới thiệu amway 1 lần nữa. Làn này mình có chí thú tìm hiểu hơn vì Amway có dòng thực phẩm chức năng.Trên thế giới họ gọi kinh doanh đa cấp là nền kinh doanh hoàn hảo.Hòan hảo vì sao? Là vì các giá trị mà nó đem lại: tuyệt vời nhất là phát triển bản thân( Giao tiếp, thuyết trình, tuyển dụng,chăm sóc khách hàng,quản lý tài chính..), giá trị gia đình...Vì vậy nếu ai đó chưa biết gì về đa cấp thì xin hay tìm hiểu đi. Rồi hẵng nói vì mình biết có người làm đa cấp mà ko biết đó là đa cấp.hiện tại thì mình đã đăng kí amway và đang theo các lớp đào tạo. Và đừng nghĩ là đa cấp ko phải học hành gì mà có thể làm đựoc nhé. Còn 1 điều nữa tại sao amway ko tuyển sinh viên( bản thân tôi cũng đang là sinh viên) chính là vì sinh viên mình rất tệ: tham, làm chộp giật, ko kiên trì, phá thị trường của họ,...

Chào bạn goodluck_tht

đọc bài của bạn xong tôi hỡi ơi , bạn nói mọi người thiểu năng , hay chính là sự thiếu hiểu biết của bạn , nếu bạn đang học nghề dược thì tôi chân thành khuyên bạn nghĩ học đi , vì bạn học cao sau này khéo là gánh nặng của xã hội vì trình độ cũng như nhận thức của bạn ( bản thân tôi cũng đang là sinh viên) chính là vì sinh viên mình rất tệ: tham, làm chộp giật, ko kiên trì, phá thị trường của họ,... tôi xin trích dẫn phần bài viết của bạn bằng hàng chử gạch dưới để nhận thấy bạn là người dối trá vì Amway không tuyển sinh viên , nhưng bạn vẫn được đi làm chừng tỏ con người bạn như thế nào rồi phải không , đừng vạch áo cho người xem lung nữa nha bạn , xấu thì che , tốt thì khoe đó mới là giới sinh viên tri thức , tôi cảm thấy buồn và nhục dùm cho cách sống và suy nghĩ của bạn

Đọc thêm
8 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm