Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
9 thành viên trả lời
techmodule quangminhmelinh jenhae vietcuongjsc ngocvien102 toimuonlamchu kaka88999 giaothong207 yeu_quehuongvn Trả lời cuối cùng: 17/12/2010
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Amway - Mô hình bán hàng đa cấp: lừa đảo kĩ thuật cao?

biet roi 14/08/2010 - 11:03

Liệu có nên làm công việc này ko?

4 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
145248
Trả lời (83)
Bình luận bằng Facebook (83) | Bình luận bằng ID Vatgia (83)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyễn Trang

17/12/2010 - 11:22

Câu hỏi của bạn rất hay, nhưng lại đưa ra nhìn nhận lệch lạc.

THứ nhất: Kinh doanh đa cấp không phải là xấu. Nó không hề lừa đảo.

Thứ 2: bạn nên tìm hiểu kỹ, kinh doanh đa cấp bắt đầu từ đâu, và hiện tại đang phát triển như thế nào.

THứ 3: một mô hình kinh doanh đa cấp không thể làm nói lên tất cả. đừng chụp mũ.

- Đơn giản nhé, kinh doanh đa cấp (multilevel marketing - MLM) một dạng kinh doanh nhiều tầng.

nó chiếm một vị trí quan trọng trong số các phương pháp bán hàng hiện đại. Nó là Mode của những năm 80, song trong thực tế ý nghĩa của nó lớn hơn gấp nhiều lần. Trong những năm 90 doanh thu của các côn ti MLM lên tới hơn 100 tỉ đô la/năm

Nhưng, tại VN - những con người như bạn nói rằng - MLM là dạng lừa đảo. Vậy hỏi sao VN mình ko phát triển được về kinh tế.

Nếu bạn không học chuyên ngành kinh tế cũng nên tìm đọc thêm sách.

Cuốn sách 10 bài học trên chiếc khăn ăn (giá 27.000 VNĐ - không quá đắt nhỉ) sẽ giúp bạn hiểu hơn về MLM

Quay trở lại với Amway...

Tôi đã tìm hiểu rất nhiều về MLM. Thực sự ở VN có nhiều dạng lừa đảo, nhưng tại sao họ lừa đảo được?- đó là do người VN không tìm hiểu kĩ về MLM trước khi đồng ý làm.

Tôi, những công ty tôi tìm hiểu đầu tiên (khoảng 3 công ty) đều là lừa đảo. Nhưng tôi đặt ra cho mình một câu hỏi : " Tại sao, các nước phát triển MLM mang về cho họ thu nhập mà công ty VN nào cũng chỉ dám mơ ước. Vậy mà tại VN, đó lại được coi là lừa đảo?"

Tôi đi tìm hiểu tiếp, và nhận thấy: MLM không phải là lừa đảo. và tôi không bị lừa, bởi tôi có đầu tư thời gian để tìm hiểu, bởi tôi đầu tư trí óc vào để phân tích và suy nghĩ...

Có thể các trường hợp mà bạn chụp mũ kêu làng là lừa đảo:

1- bạn gặp đúng công ty lừa đảo và vội qui chụp là tất cả mọi công ty kih doanh dưới hình thức MLM đều là lừa đảo

2- bạn gặp amway hoặc một công ty kinh doanh hình thức MLM nào đó, nhưng bạn không làm việc một cách nghiêm túc, bạn không bỏ công sức cho nó... 1 tháng, 2 tháng - không nhìn thấy kết quả (có làm việc nghiêm túc đâu mà thấy kết quả) --> bạn chụp cho nó cái mũ lừa đảo.

Vâng. Tôi không muốn đi sâu vào phân tích amway nói riêng hay các công ty kinh doanh dạng MLM nói chung.

Tôi chỉ muốn nói với bạn một câu rằng. Nếu có kết luận điều gì? phải có chứng cứ xác thực. và nên nhìn vào những thành tựu mà họ đạt được. Hãy đi - tìm hiểu- tư nhìn - tự nghe - tự xác nhận - >> rồi đưa ra kết luận.

Tôi là sinh viên kỹ thuật, chứ không phải kinh tế. Nhưng tôi có đầu tư tìm hiểu. Mong bạn bỏ thời gian tìm hiểu, hãy nhìn nhận bằng con mắt khách quan hơn.

Thân!

(hiện nay tôi chưa tham gia công ty MLM nào cả, vì hiện tại tôi chưa sẵn sàng dành sự nghiêm túc cũng như đầu tư thời gian vào công việc này. Nhưng tôi mong, bạn có sự nhìn nhận đúng đắn về MLM để đất nước ta có thể phát triển kinh tế tốt hơn.)

Đọc thêm
12 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Tran Van Tien

09/12/2010 - 15:24

Cótự do báo chí, có tự do ngôn luận thế nên ai nói thế nào thì nói, bản thân tôi thấy bán hàng đa cấp là cách bán hàng cực kỳ văn minh và hoàn toàn hợp pháp. trước ây ở Việt Nam đã xuất hiện một số công tyđa cấp bất chính đã khiến mất niềm tin của mộtsố nguơi dân và anh bạn ở trên cũng là ví dụ như vậy.

Nói nhưanh là vơ tất cả vào 1 loại mà không phân biệt đúng sai, ở bất cứ môi trường kinh doanh nào cũng có phần tửtốt và phần tử không tốt.

Amway là công ty xuyên quốc gia đã có lịch sử phát triển trên 50 năm và chưa từng thất bại ở một thị trường nào, điều đó chứng tỏ thực tế về chất lượng sản phẩm, giá cả, chếđộ cho ngườitham giahợp lý ra sao? chính sự bùng nổ mạnh mẽ ở Việt Nam đã khiến amway nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với tốcđộ chóng mặt, xin chúc mừng amway Việt Nam

những câu viết lời nói của anh chứng tỏ anh chưa có hiểu biếtrõ về amway, tại sao lại có cơ chế trả thưởng như vậy, có công bằng văn minh hay không? tự dongôn luận cũng khôngthể bắc chõ nghe hơi nghe người này nghe người kia mà đưa tin đồn lệch lạc như vậy. nói phảỉ suy nghĩ kỹ anh nhé!

Theo tâm lý đám đông thì mọi việc khi qua 1 lỗ tai bị lệch lạc khi truyền tới 10 cái tai khác và nó lại nhân bản như vậythì nó đã thành như thế nào? tôi lấy ví dụ: vụ đồn đại sập cầu Long Biên và Thăng Long trong dịp đại lễ ngàn năm Thăng Long-Hà Nội, hay gần đây nhất là vụi giẫm đạplàm chết gần 400 người trên cây cầu Kim Cuơng ở Campuchiat thì thực tế cầu đã sập hay chưa?, tấm lý này cónhững điều gây tác hạivô cùng nguy hiểm. quay lại vấn đề amway, trước sự phất triển mạnh mẽ của amway vì amway kinh doanh theo mô hình đa cấp chính thống của mình đã khiến một số kẻ ghen gét đố kị hay những kẻ thiếu hiểu biết như anh làm tổn hại, nhưng anh yên tâm tin lành thì luôn đồn xa. dù anh nói sai bét thì amway vẫn luôn phát triển thật tốt và tôi cũng khuyên anh nên tham gia amway mà kiếm tiền phất triển bản thân, mang những điều tốt đẹp cho mọi người, đưng lãng phí thời gian vô ích ngồi nói linh tinh ở trên này nữa

Tôi chúc anh và khán giả trên mạng luôn sức khỏe, sáng suốt thành công. chúc các bạn luôn tìm đọc cho mình những trang tài liệu chính thống bổ ích cho bản thân mỗi chúng ta.

Đọc thêm
11 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Theo mình thì hình thức này người tham gia hoàn toàn tự nguyện.

Nếu mình cảm thấy xấu thì không tham gia.

Nếu họ cảm thấy tốt thì họ tham gia.

Mời bạn ghé thăm : Công Ty TNHH Techmodule Việt
5 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

le duc lam

15/06/2011 - 14:00

Trong những năm gần đây, cácloại hình kinh doanh mới đi theo các xu hướng :

- Kinh doanh qua mạng ( Netwwork marketing)

- Kinh doanh nhiều cấp ( Multilever marketing)

- Kinh doanh trực tiếp ( direct sale)

Khi vào Việt Nam năm 1998người ta gọi chung là kinh doanh đa cấp,lúc này Chính Phủ ta chưa có luật quản lý loại hình kinh doanh này nên các Công Ty tự đặt ra luật kinh doanh cho riêng mình và gây tiếng tăm không tốt về kinh doanh đa cấp trên thị trường Việt Nam

Từ ngày 24/8/2005, Chính Phủ ra nghị định số 110/2005/NĐ-CP về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp, do đó hàng loạt công ty bán hàng đa cấp phải buộc ngừng hoạt động, Nhưng cũng có vài công ty hoạt động lách luật, nhưng cũng không tồn tại được lâu.

Tuy nhiên những công ty hoạt động đúng bản chất tốt đẹp của nó thì phát triển rất mạnh, rất nhanh chóng

* Ngày nay kinh doanh tiếp thị mạng lưới (những loại hình kinh doanh đã nói trên) trên thế giới phát triển rất mạnh, là một loại hình kinh doanh hoàn hảo , nó giúp bạn hoàn thiện bản thân và có cuộc sống tốt đẹp hơn, để hiểu rõ về kinh doanh mạng lưới bạn có thể mua quyển sách "DẠY CON LÀM GIÀU- TẬP 11- LÀ SÁCH CHO NGƯỜI THÍCH KINH DOANH VÀ THÍCH GIÚP ĐỞ NGƯỜI KHÁC" về đọc, tôi nghĩ sau khi bạn đọc xong quyển sách này sẽ hiểu rõ hơn về loại hình kinh doanh đang phát triển mạnh mẽ nhất và hoàn hảo nhất hiện nay để bạn có thể nắm bắt cơ hội kinh doanh tốt , cơ hội hoàn thiện bản thân, cơ hội hướng đến sự tự do về tài chính.

*Hình thức kinh doanh này không cần nhiều vốn (<200 ngàn), và không mất nhiều thời gian, chỉ vài giời /1 tuần vào buổi tối, ai cũng có thể làm được.

*Đây là một cơ hội kinh doanh rất tốt vào thời điểm hiện nay, các bạn cứ đọc thử quyển sách này và hãy suy nghĩ thật kỹ, khi nào quyết định kinh doanh thì hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, đt : 01229121828 hoặc 0908492372

+Thật uổng phí cuộc đời cho những ai không bao giờ đọc sách

+ Hãy vươn tới bầu trời, dù không hái được vì sao sáng nhất nhưng ít ra, bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ

+Người lạc quan luôn tìm thấy cơ hội trong mọi vấn đề, người thất bại luôn tìm thấy vấn đề trong mọi cơ hội

+Khi hướng về mặt trời, bóng tối sẽ khuất sau lưng ta...khi đêm đến bạn sẽ thấy những vì sao...

Đọc thêm
5 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Công ty Việt Cường

28/03/2011 - 08:38

mình đã từng được mời tham gia 1 lần sinh hoạt của THIÊN NGỌC MINH UY cả ở SG( chợ Phú Lâm quận 6) lẫn HN (Gần trường ĐH Thương Mại) ( trước đây mình học ở SG bây giờ làm ở HN)

để mời mình tham gia đầu tiên là 1 cô tự giới thiệu là giáo viên của 1 trường cấp 3 HN quê ở Phú Thọ , bây giờ làm thêm ở 1 công ty lương tháng 7 triệu ( khi mình có ý tìm hiểu thêm về cô này là địa chỉ công ty thì cô này ậm ở , loanh quanh) sau đó cô ta liên tục gọi điện thoại cho mình bất kể giờ nào, nếu mình không nge máy thì nhắn tin ( thời gian này mình mới ra Hn nên chưa kiếm được việc làm) sau đó cô ta tâm sự chuyện gia đình và kêu buồn muốn rù mình đi chơi , có hẹn mình gặp vào sáng chủ nhật sẽ dẫn mình đến một nơi VUI LẮM ( cô ta nói mỗi khi buồn chị đến đây sinh hoạt là chẳng còn buồn phiền gì nữa, đây là môi trường lành mạnh toàn những người GIỎI thành đạt)

Gặp cô ta vào sáng CN nhìn cung cách ăn mặc của chị ta mình thấy là lạ( người SG đi làm và đi chơi ăn mặc khác nhau) chị ta mặc quần đen sơ mi trắng, bạn chị ta thì mặc VESTON đen, ( trước khi đi cô ta g ọi cho mình và nói nhớ đi 1 mình nhưng mình đã rủ thêm cậu bạn đi chung)

đầu tiên cô ta đưa cho mình 2 thẻ VIP và nói là 2 người thì khó vào lắm "chị phải lấy uy tín của chị để cho 2 em vào đó" bước chân vào THIÊN NGỌC MINH UY tôi đọc được tên công ty là biết đó là gì rồi nên im lặng....tôi được yêu cầu tắt điện thoại,rồi mọi người chen chúc nhau như đi xem hội tôi đã thoáng nghĩ "Những người Giỏi và Thành đạt thì không cư sử thế này" tôi bị cô ta lôi đi sềnh sệch mà ko cần biết bạn tôi đang lạc ở đâu, có 2 ghế trống cô ta lôi vội tôi vào trong khi người khác cũng đang vội vàng chạy tới phía ghế trống .......tôi nhìn quanh không thấy bạn tôi đâu nên lôi điện thoai ra gọi thì được cô ta yêu cầu tắt điện thoại....được biết bạn tôi đang ở lầu dưới tôi đừng dậy thì bị lôi lại , tôi cố len ra thì ở ngoài chen chúc vào và rồi tôi được cậu bảo vệ đẩy cái rầm 1 cái về phía trước may cho tôi là tôi ôm phải 4 bạn nữ sau đó có mấy bạn nam nên 5 chúng tôi chỉ dúi dụi chứ không bị hạ cánh...

* Tìm hiểu sản phẩm của THIÊN NGỌC MINH UY chúng tôi mới biết giá niêm yết trên c ác sản phẩm cao gấp 3 lần so với giá của sản phẩm tương đương trên thị trường ( như vậy tôi đã có câu trả lời cho KINH PHÍ CỦA CÁC CHUYẾN DU LỊCH VÀ ĂN UỐNG XA XỈ CỦA CÁC CÔNG TY NÀY)

* Những người đã là thành viên ai cũng đeo thẻ được in bằng giấy in thường và mực màu TRƯỞNG PHÒNG hoặc PHÓ PHÒNG họ luôn tự giới thiệu là có bằng ĐH này nọ thực tế họ có thể là bà bán nước ở vỉa hè,cô đồng nát, công nhân,.....giới tri thức đếm trên đầu ngón tay ( chủ yếu là các bạn SV nhẹ dạ ...Lỡ ....nên cố Gỡ...lại nói đến chuyện chiếc thể VIP cô ta nói chị phải để lại CMND của chị để 2 em được vào,nhưng thực chất khi tôi và bạn ra về có đến phòng lễ tân để trả thẻ (tôi trả thẻ và đi ngay ) được gọi lại và nói em quên chưa lấy tiền ....thì ra mỗi chiếc thẻ VIP cô ta phải mua mất 10k 1 chiếc và khi trả lại sẽ được hoàn lại tiền

**=> Tôi đã có câu trả lời cho các bạn về tính LỪA ĐẢO hay NGHỆ THUẬT KINH DOANH tùy theo đánh giá của mỗi người

hãy chung tay cảnh giác để bảo vệ mình và bảo vệ những người xung quanh

TRÂN TRỌNG VÀ HỢP TÁC

VIETCUONGJSC.COM

Đọc thêm
3 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Thanh Phong

05/03/2012 - 14:06

Ôi trời! Pó tay với mấy ông này luôn, bán hàng đa cấp đã được hợp pháp & có luật mà cứ nói này nọ? Hay là những người này cho là mấy ông nhà nước mình có vấn đề???Theo mình thì cái gì pháp luật cho phép thì cứ làm, không làm cũng không sao, đó là quyền chọn lựa của mỗi người. Có nhiều người chưa biết tí gì về đa cấp mà cũng nghe theo người khác? Trong lịch sử cũng ối người phản đối cái này cái kia, nhưng té ra lại sai bét..Galile từng bị thiêu sống vì cho là " Trái đất quay xung quang mặt trời" vậy theo các vị thì sai hay đúng?? Thế mà thời đó đa số đều phỉ báng ông! Tôi không nghe theo người khác, cái gì cũng thế: không biết thì dựa cột mà nghe, muốn biết thật hư thì nên tìm hiểu kỹ, hoặc tự mình trải nghiệm ...Nếu nghe nói anh A/chị B làm điều này không tốt, điều kia xấu xa rồi Hùa theo đi rêu rao khắp nơi, nhưng thật ra họ là người tốt thì những kẻ Hùa theo đó có tốt không nhỉ???

anh bạn chủ Topic cho là những người ở tuyến trên trong đa cấp ngồi không mà hưởng à? vậy anh thử vào làm Amway xem anh ngồi không thì có hệ thống bên dưới mà hưởng không nhé? nếu Sướng như thế chắc cả thế giới chúng ta cùng nhau làm đa cấp hết nha mọi người!

tặng bạn câu này nhé :" Phàm làm việc gì cũng phải nghĩ đến hậu quả của nó!" Đức Phật nói đấy nhé!

Thế giới này là thế giới nhân quả, gieo nhân nào thì gặt quả đó, họa luôn từ miệng mà ra thôi!

thôi tạm biệt anh bạn nhé, bi giờ mình đi kiếm công ty đa cấp nào đó để làm đây, " Ngồi không mà hưởng mà"

tha hồ mà Sướng nhỉ..hjhj...nào chúng ta đi làm đa cấp nhé!

Đọc thêm
2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

pham ngoc vien

16/08/2011 - 09:34

Chào các bạn! Ai cũng biết phi thương thì bất phú .Nhưng có mấy ai có thể thành công trong kinh doanh truyền thống mặc dầu họ cũng có tài có khả năng tính toán . nhưng trước những sự cạch tranh ngày càng gay gắt của những người có nhiều vốn hơn làm tăng độ rủi ro trong kinh doanh truyền thống dẫn đến nhiều người bị phá sản .hôm nay mình muốn giới thiệu với mọi người một loại hình kinh doanh mới hết sức hiệu quả.,đó là kinh doanh theo mạng. Kinh doanh theo mạng(KDTM) đang là xu thế kinh doanh của thế kỉ 21. và ở các nước phát triển thì loại hình kinh doanh này rất phát triển .KDTM đã vào việt nam cũng một thời gian rồi và nó cũng có nhiều lời khen chê là không tốt là lừa đảo ,cái đó thì cũng đúng vì có một vài công ty làm ăn không chính đáng làm ảnh hưởng tới mô hình kinh doanh tuyệt vời này .hôm nay mình sẽ chứng minh cho các bạn kinh doanh theo mạng thực chất không hề lừa đảo mà nó còn là một ngành kinh doanh tiên tiến và vô cùng hiệu quả .(các bạn có thể tìm trên mạng về sự so sánh kdtm và kd truyền thống khác nhau như thế nào) kdtm nó khắc phục hoàn toàn mọi điểm yếu của kd truyền thống .các bạn đừng có nghĩ rằng một công ty kdtm lừa đảo là suy ra ngành KDTM là lừa đảo nhé .nó chỉ là con sâu làm rầu nồi canh thôi còn rất nhiều công ty làm ăn đoàng hoàng đấy .cách đây 80 năm ở Mỹ người ta cũng bảo KDTM là lừa đảo ở Malaysia cách đây 40 năm họ cũng nói KDTM là lừa đảo nhưng bây giờ thì sao bên đó nhà nào cũng KDTM hàn hóa lưu chuyển bên đó 92% bằng KDTM .bây giờ các bạn biết đến KDTM mà vẫn có nhiều người nghĩ nó là loại hình lừa đảo thì thật là đáng buồn .nếu các bạn thực muốn kinh doanh mà ko có vốn ko muốn bị rủi ro về tài chính thì các bạn hãy chớp lấy cơ hội làm KDTM ,các bạn là những người tiên phong đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh này thì sau một thời gian các bạn sẽ thành công đỉnh cao trong ngành kinh doanh này . các bạn hãy đi tìm hiểu các công ty KDTM đang có tại Việt Nam mà chọn cho mình một công ty phù hợp nhất để làm . chứ không phải bạn làm bất kì công ty nào cũng có thế thành công được đâu .Các sản phẩm của công ty nào cũng có dòng sản phẩm tốt .nhưng hãy chọn cho mình một công ty có tính phù hợp nhất(về giá cả ,sản phẩm ưu việt phù hợp với việt nam) để làm .theo mình để lựa chọn được một công ty phù hợp không chỉ với mình mà với tất cả mọi người đang tham gia KDTM là chất lương của sản phẩm và sơ đồ phát triển của công ty sẽ quyết định thành công của bạn .
Dưới đây mình đưa các tiêu chí để lựa chọn một công ty KDTM
+sản phẩn có phù hợp với nhu cầu ngày nay
+ sản phẩm của công ty phải đa dạng .độc đáo và đột phá
+ chất lượng sẩn phẩm phải thực sự tốt và được mọi người ưa chuộng
+ giá cả phù hợp với người tiêu dùng việt nam
+ sơ đồ trả thưởng phải công bằng
+ sản phẩm của công ty nếu ai đã sử dụng rồi thì rất mong muốn được sử dụng nữa
+ không phải dùng tiền ôm hàng để được thưởng
+ không phải bỏ ra lượng tiền lớn để kí hợp đồng với một công ty nào đó
Tới đây chắc bạn thắc mắc hỏi mình là ai phải không ?
Mình hiện tại là nhân viên bán hàng trực tiếp của công ty LIÊN KẾT TRÍ THỨC K-LINK, K-LINK có trụ sở chính tại malaysia , k-link việt nam đã dần chiếm được lòng tin của người dân việt nam bằng nhưng dòng sản phẩm chức năng vô cùng tuyệt vời đến từ mọi quốc gia trên toàn thế giới .
nếu bạn bảo tôi : công ty k-link lừa đảo ko?
thì mình xin trả lời bạn là
Đúng công ty k-link lừa 2 điều . thứ nhất công ty lừa những người ốm đau bệnh tật trên thế giới này sử dụng sản phẩm của công ty để rồi có được sức khỏe tốt hơn.,thứ hai lừa những người nghèo khổ tham gia vào công ty sau một thời gian làm việc đã thay đổi cuộc đời ,thử hỏi lừa như thế thì bạn có sãn sàng lừa không ? .
Vậy bạn có biết vì sao mình lại chọn k-link không vì sản phẩm vì sơ đồ trả thưởng độc nhất vô nhị ở việt nam .mà điều này rất quan trọng cho những ai đang làm kinh doanh theo mạng ở đây mình xin được chia sẻ 7 sức mạnh của k-link :

7 SỨC MẠNH - LÝ DO BẠN CHỌN K-LINK
1.CÔNG TY:
Là một Tập đoàn quốc tế hoạt động trên toàn cầu, vào Việt Nam một cách chính thống tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
- Tên: K-link ( knowledge link ) : liên kết tri thức
- Slogan: Your Global Link ( liên kết toàn cầu)
- Quy mô: 69 quốc gia trên toàn thế giới sau 10 năm.
- Thành tựu, giải thưởng: trong nước và quốc tế .
2. ĐIỀU KIỆN GIA NHẬP:
Đơn giản, không yêu cầu bắt buộc mua sản phẩm, bạn được quyền phát triển mạng lưới ngay khi trở thành Thành viên của Công ty.
cần 2 ảnh 3x4
2 chứng minh thư photo
và 250 ngàn tiền mua bộ tài liệu để làm việc .
3. QUY TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE:

Quy trình khoa học được tổ chức y tế thế giới WHO và Bộ y tế Việt Nam đánh giá rất cao. Quy trình gồm 3 bước: Làm sạch, cân bằng, hoạt hóa.
4. SẢN PHẨM:
- K-LINK là một Tập đoàn phân phối độc quyền các sản phẩm uy tín, độc đáo và chất lượng của các đất nước danh tiếng trên thế giới như Mĩ, Nhật Bản, Nam Phi, Na Uy……..
Sản phẩm đa dạng, phong phú, đột phá, chất lượng cao, phù hợp với mọi tầng lớp và thành phần trong xã hội
VD: 4.500 đ/ gói Hồng Trà Nam Phi uống cả ngày ( pha 1,5 lít nước) với rất nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ.
Sản phẩm phù hợp với tâm lý người tiêu dùng Việt Nam, cảm nhận tác dụng sản phẩm rất nhanh sau 3 đến 5 ngày sử dụng.
5. SƠ ĐỒ TRẢ THƯỞNG:

Thăng tiến tích lũy tính cả hệ thống và không giới hạn thời gian.
(tức là bạn điểm tích lũy của bạn và hệ thống của bạn không bao giờ mất đi mà đươc tích lũy không giới hạn thời gian để bạn có thể nhận được lương,cái này thì chỉ có ở k-link)
Lên cấp không bao giờ bị hạ cấp.(nhiều công ty nếu bạn không hoàn thành chỉ tiêu của tháng đó bạn sẽ bị giáng chức ,tiền sẽ giảm)
14 giải thưởng theo 2 kế hoạch ( công bằng). bạn có thê vào trang chủ để tham khảo http://k-linkvietnam.com.vn/
Thu nhập tính đến tầng vô tận.
Cấp càng cao áp lực càng giảm. ( Mục tiêu tạo ra nhiều NPP tự do về thời gian và tài chính) ,ở nhiều công ty khi bạn lên chức càng cao thì áp lực bán hàng của bạn càng lớn
Độc đáo: giải thưởng lãnh đạo rất cao nếu tuyến dưới phát triển tốt thậm chí bằng cấp hoặc vượt cấp.(ở k-link nếu bạn giúp đỡ tốt cho dowline của mình phát triển càng nhanh có thể bằng hoặc vượt cấp mình thì càng tốt bạn càng nhanh lên chức và sẽ nhận được giải thưởng lãnh đạo rất cao ,ở công ty khác bạn thì người trên đôi khi kìm hãm bạn bởi vì khi bạn lên cấp bằng hoặc vượt cấp thì sẽ phải li khai và tách nhóm mà người trên bạn chẳng được hưởng gì cả hoặc được rất là ít từ người đó.)

Khi bắt đầu làm việc,mặc dù chưa lên cấp nhưng đạt đủ điều kiện, bạn vẫn được chia lợi nhuận toàn cầu ( Giải thưởng toàn cầu).
6. CÔNG CỤ, PHẦN THƯỞNG, THỪA KẾ:
Công cụ chuyên nghiệp mang tính nhân bản cao.
Phần thưởng xứng đáng: du lịch nước ngoài, quỹ xe hơi, cuối năm….
Mã số kinh doanh được bảo lưu vĩnh viễn, Hệ thống thừa kế cho người thân. Ví dụ như bạn già đi bạn không thể làm được nũa bạn có thể thừa kế lại cho con cháu bạn .
7. TRUNG TÂM LIÊN KẾT TRI THỨC:
- Được xây dựng bởi Ban Lãnh Đạo Công ty và các Thủ Lĩnh cấp cao dựa trên nền tảng văn hoá gia đình với công nghệ nhân bản, sao chép, định hướng chiến lược phát triển, khẳng định thương hiệu K-link, đào tạo phát triển. ở k-link bạn được mọi người giúp đỡ tận tình ở mọi hoàn cảnh nào
KẾT LUẬN:
Với sơ đồ trả thưởng của K-LINK, Tôi khẳng định bạn sẽ đạt được vị trí cao nhất. Với các công ty khác cơ hội chỉ dành cho một số ít người vì áp lực thăng tiến cao . . . .

Các bạn ah k-link , amway , lô hội, vision, herbalife ………đều là những công cụ để chúng ta làm việc vậy chúng ta nên tìm một công cụ tốt nhất để làm việc nhé .

Mình biết có rất nhiều bạn tham gia vào một công ty nào đó mà mấy tháng mà chẳng biết sơ đồ phát triển của công ty như thế nào, hoặc là biết nhưng không dám chia sẻ cho những người mình mời làm vì sợ thấy sơ đồ khó phát triển và khó thành công quá thì họ sẽ không làm nhưng ở k-link thì khác tuyển dụng chỉ cần chia sẻ sơ đồ và chia sẻ ở bất cứ nơi đâu mà không cần mời tới công ty .
Đối với mình thì kdtm là xu thế của thế kỷ 21 rồi cho dù bạn có muốn hay không nó vẫn cứ phát triển một cách nhanh chóng ,vậy còn chờ nữa mà chúng ta không là những người tiên phong ,dám nghĩ dám làm ,mình thích kinh doanh và coi kdtm là một nghề rất là tốt .

Các bạn à “Thành công trong ngành kinh doanh này không đến từ cơ hội mà đến bởi chọn lựa khôn ngoan”.
Công ty k-link không phải là cơ hội duy nhất , cũng chẳng phải là cơ hội tốt nhất nhưng mình dám khẳng định với tất cả các bạn công ty k-link là phù hợp nhất , phù hợp ở đấy không có nghĩa là phù hợp với tôi với bạn mà là phù hợp với đại đa số người dân việt nam .

Lựa chọn một công ty KDTM để làm việc với tôi ngoài 3 yếu tố rất quan trọng là công ty , sản phẩm, sơ đồ .Mà đặc biệt hơn nữa là hệ thống hỗ trợ có giúp mình thành công hay không .
mình muốn lưu ý thêm là các bạn hãy nhìn vào những người có thu nhập trên 50 triệu ở các công ty mà bạn đang tìm hiểu xem họ là ai?xuất phát điểm của họ như thế nào ?nếu là những người bình thường nhất trong xã hội chứ không dám nói là kém cỏi so với người khác mà họ đã thành công được ,thì mình hãy chọn công ty có những người bình thường như thế mà thành công, thì không có lý gì mà chúng ta không thành công được .

Trong bài viết này có sự so một chút mình vẫn biết là so sánh luôn luôn là khập khiễng nhưng những gì mình nói là hoàn toàn chân thành . mong các bạn đọc qua bài viết này mà thấy không hài lòng thì cũng xin bỏ qua cho. còn nếu như đồng ý 80% thì rất mong được hợp tác cùng các bạn . xin cảm ơn .
Các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công việc và công ty thì liên hê với mình qua
DT :01653616865
y/m Ngocvien_vien

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

trần huy cường

03/04/2011 - 22:50

trước tiên bạn nên tìm hiểu về công ty AmWay đã rồi hãy kết luận nó là lừa đảo hay không.có nhiều cách làm khác nhau để nói lên AW có phải là lừa đảo hay ko.ko biết nhóm của các bạn làm theo phương pháp nào.nhưng nhóm mình làm theo N21.chắc các bạn đã nghe qua về nhóm N21 này chứ,nếu như chưa thỳ hãy tìm hiễu kĩ về tổ chức này rồi hãy kết luận AW là lừa đảo hay ko.

mình nghĩ bạn đã tham gia AW và thất bại nên đổ tội cho nó là lừa đảo

Đọc thêm
4 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguoi That Bai

25/06/2011 - 09:29

Bản chất bán hàng theo kiểu Amway là gì ?

Theo tôi nhận thức, Amway không phải là lừa đảo nhưng cho dù dùng tên bán hàng theo mạng thì thực chất đó vẫn là bán hàng đa cấp.

Để có thể tồn tại và kiếm thật nhiều tiền trong hệ thống, bạn phải thuyết phục thật nhiều người tham gia. Ai là người tham gia ? chính là những người muốn là giàu mà không muốn làm gì cả. Thay vì họ mua 1 món đồ ngoài thị trường có giá 100,000 đ để đáp ứng nhu cầu của họ thì họ phải cắn răng chịu đựng bỏ ra 200,000 đ cho nhu cầu ấy với chất lượng tương đương. Vậy tại sao món đồ ấy là có giá 200,000 ngàn? nó cần phải chi hoa hồng cho thật nhiều cấp kể cả ông chủ lớn của Amway, mục tiêu sau cùng đó là làm giàu cho những đại lý cấp trên. Còn bạn ? bạn cố gắng chiu dụ nhiều người theo bạn nhé ? càng nhiều thì bạn mới giàu được mà chẳng cần phải làm gì ?

Tại sao những thương hiệu lớn như LG, SAMSUNG, HP, ACER, ... hay ngay cả COOPMART không có chính sách bán hàng đa cấp ?

AMWAY rất tài giỏi khi mời được các vì tỉ phú, triệu phú nói về bán hàng theo mạng, họ phải trả bao nhiêu tiền cho việc đó,.... tất cả đều được tính vào các thành viên trong hệ thống bán hàng của nó - những người muốn giàu có mà không cần phải làm gì ?

Khi bạn đã dính vào hệ thống và nhận ra mình đã bị lừa sau khi không phát triển được nhiều thuộc cấp và vẫn là một người nghèo nhưng không thừa nhận là mình bị lừa mà cố che giấu, ngụy biện trước người thân, những bạn bè, đồng nghiệp,.... để làm gì ? vẫn muốn chiu dụ vì vẫn tin rằng 1 ngày nào đó mình sẽ giàu to mà không cần làm gì.

Những bật tiền bối mình là những tỷ phú, triệu phú đã nói rất đúng, những lời nói của họ đã đánh mạnh làm tôi thức giấc nhưng những vị ấy giàu có không phải là nhờ vào bán hàng theo kiểu amway, có ai kiểm chứng được họ trở thành tỷ phú, triệu phú nhờ vào hệ thống này ? tất cả chúng ta đều bị lôi cuốn và bị dẫn đi vào 1 thế giới vô thực mặc dù biết rằng thế giới đó là thiên đường nhưng không dễ đi tới - THÔNG THỂ LÀM GIÀU MÀ KHÔNG LÀM GÌ CẢ chỉ ngồi xây dựng hệ thống theo kiểu amway bằng cách chiêu dụ người thân, bạn bè.

HÃY THẤT TĨNH MÀ LẬP NGHIỆP BẰNG 1 NGHỀ CHÍNH ĐÁNG

thật tình xin lỗi vì tôi học văn rất dốt. nhưng bản chất là thế.

Đọc thêm
2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

le duc lam

13/07/2011 - 11:02

Chào tất cả các anh chị và các bạn

Trong những năm gần đây, cácloại hình kinh doanh mới đi theo các xu hướng :

- Kinh doanh qua mạng ( Netwwork marketing)

- Kinh doanh nhiều cấp ( Multilever marketing)

- Kinh doanh trực tiếp ( direct sale)

Khi vào Việt Nam năm 1998người ta gọi chung là kinh doanh đa cấp,lúc này Chính Phủ ta chưa có luật quản lý loại hình kinh doanh này nên các Công Ty tự đặt ra luật kinh doanh cho riêng mình và gây tiếng tăm không tốt về kinh doanh đa cấp trên thị trường Việt Nam, vì vậy đã tạo ra ác cảm trong 80% dân số Việt Nam, do đó, có rất nhiều người chưa hiểu rõ về bản chất thực sự của loại hình kinh doanh này nhưng khi nghe nhắc đến tên đã sợ như con nít sợ ma, mặc dù chưa thấy ma bao giờ.

Từ ngày 24/8/2005, Chính Phủ ra nghị định số 110/2005/NĐ-CP về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp (các bạn có thể tải trên mạng về xem), do đó hàng loạt công ty bán hàng đa cấp phải buộc ngừng hoạt động, Nhưng cũng có vài công ty hoạt động lách luật, nhưng cũng không tồn tại được lâu.

Tuy nhiên những công ty hoạt động đúng bản chất tốt đẹp của nó thì phát triển rất mạnh, rất nhanh chóng

* Ngày nay kinh doanh tiếp thị mạng lưới (những loại hình kinh doanh đã nói trên) trên thế giới phát triển rất mạnh, là một loại hình kinh doanh hoàn hảo , nó giúp bạn hoàn thiện bản thân và có cuộc sống tốt đẹp hơn, để hiểu rõ về kinh doanh mạng lưới bạn có thể mua quyển sách "DẠY CON LÀM GIÀU- TẬP 11- LÀ SÁCH CHO NGƯỜI THÍCH KINH DOANH VÀ THÍCH GIÚP ĐỞ NGƯỜI KHÁC" về đọc, tôi nghĩ sau khi bạn đọc xong quyển sách này sẽ hiểu rõ hơn về loại hình kinh doanh đang phát triển mạnh mẽ nhất và hoàn hảo nhất hiện nay để bạn có thể nắm bắt cơ hội kinh doanh tốt , cơ hội hoàn thiện bản thân, cơ hội hướng đến sự tự do về tài chính.

*Hình thức kinh doanh này không cần nhiều vốn (<200 ngàn), và không mất nhiều thời gian, chỉ làm thời gian rãnh vào vài buổi tối trong tuần, nếu bạn có thời gian rãnh, không dùng, bạn có thể để dành ngày mai dùng được không?ai cũng có 24h/ngày, nhưng có người thành công và người không thành công, người thành công là người không những biết sử dụng đầu óc mà còn biết sử dụng vốn thời gian của mình một cách hợp lý.

*Đây là một cơ hội kinh doanh rất tốt vào thời điểm hiện nay, các bạn cứ đọc thử quyển sách này và hãy suy nghĩ thật kỹ,nếu không tham gia kinh doanh thì ít nhất các bạn cũng được trang bị cho mình một kiến thức nhất định về kinh doanh tiếp thị mạng lưới, nếu có thắc mắc gì thì hãy gọi điện thoại cho tôi, tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc cho bạn, và nếu các bạn muốn tham gia kinh doanh này thì tôi có thể tận tình giúp đỡ cho các bạn, tôi đang ở tp.hcm , đt : 01229121828. hoặc chuyển mail cho mình : giaothong_2007@yahoo.com

+Thật uổng phí cuộc đời cho những ai không bao giờ đọc sách

+ Hãy vươn tới bầu trời, dù không hái được vì sao sáng nhất nhưng ít ra, bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ

+Người lạc quan luôn tìm thấy cơ hội trong mọi vấn đề, người thất bại luôn tìm thấy vấn đề trong mọi cơ hội

+Khi hướng về mặt trời, bóng tối sẽ khuất sau lưng ta...khi đêm đến bạn sẽ thấy những vì sao...

+ Khi bạn nghĩ mình có thể hay không thể làm được việc gì,…thì điều nào cũng đúng.

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm