Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Sự thật đằng sau HKphone Revo lừa đảo khách hàng mà không ai biết?

Tạ Đức Hùng 15/05/2012 - 17:24Không ai phủ nhận khi nói rằng Trung Quốc là thiên đường của thị trường hàng nhái, nhái thế nào cũng có và nhái giống thế nào cũng được nhưng hầu hết hàng nhái điều bán ra một cách e thẹn không rỏ rằng thì tại Việt Nam lại có khi nó được bán 1 cách công khai. Từ việc hàng loạt công ty lớn nhập điện thoại Trung Quốc thường về rồi đặt tên lại rồi kiêu là lên là hàng Việt đáng tự hào này nọ, rồi đến hàng loại những mẫu tablet chạy hệ điều hành Android nhái iPad bán tràn lang trên thị trường. Nhưng có thể nói HKPhone Revo mới là hiện tượng lạ nhất khi được một số báo uy tín tiếp tay quảng cáo cho chiếc điện thoại nhái này. 

HKPhone Revo nhìn vào thiết kế, chúng ta có thể nhận ra khá rỏ ràng đã copy thiết kế của HTC EVO 3D. Nhà sản xuất này có phong tục copy thiết kế những mẫu điện thoại của hãng sản xuất điện thoại Đài Loan HTC vì trước đó chiếc điện thoại HTC EVO 4G cũng đã bị sao chép kiểu dáng. Không cần nói đến mức giá bán khá rẻ 4,1 triệu và cấu hình của chiếc điện thoại này vì chúng ta điều biết khá rỏ về chất lượng của loại hàng nhái xuất sớ từ Trung Quốc. Việc bạn sử dụng 1 chiếc điện thoại nhái trắng trợn sẽ mang đến cho bạn điều gì, có khi những ánh mắt cười thầm sau lưng bạn, mặc dù họ chỉ sử dụng những chiếc điện thoại như Nokia N101 có giá chỉ vài trăm ngàn nhưng họ vẫn tự hào vì đó là máy chính hãng của Nokia.

Khả năng HTC sẽ kiện HKPhone vì sao chép kiểu dáng thiết kế trắng trợn, chúng tôi không nghĩ như vậy? vì họ là nhà sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới không lý do gì để kiện tụng 1 công ty sản xuất hàng nhái nhỏ lẻ. Tuy nhiên, người dùng có thể làm trong sạch thị trường bằng việc nói không với những thiết bị ăn cắp ý tưởng trắng trợn như thế này. Bạn mua nhầm 1 chiếc điện thoại nhái sử dụng không được thì tỏ ra tức giận nhưng khi thị trường hiện nay hàng nhái được quảng cáo và bán ra như hàng chính hãng thì muốn giận cũng không biết giận gì, giận mình khờ chăng?

Nguồn bài viết : DroidViet.Com HKPhone Revo hiện tượng hàng nhái Trung Quốc quảng cáo bán như hàng chính hãng 

1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
38.264
Trả lời (5)
Bình luận bằng Facebook (5) | Bình luận bằng ID Vatgia (5)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

kar

18/05/2012 - 12:03

Test các chức năng chủ yếu các máy đời trước ko đáp ứng dc thì con Revo này làm dc như là Flash hổ trợ tốt ko bị văng ra khi xem clip trên web nhưng cũng chưa đủ mạnh để xem phim trên trang megafun vì còn bị giậc(có lẽ là do phim HD rất là rõ, còn xem clip ko HD thì vô tư), loa tốt...còn điều quan trọng là màn hình ,thật sự thì màn hình ko thật sự sắc nét và nền trắng thì hơi ngả vàng, hơi chói so với H7 thì con H7 nền trắng tốt, ko bị chói dù đã dùng 4 tháng...Ban đầu cứ nghĩ do máy này màn hình ko tốt nên tối chạy ra test cho chính xác vì ban đêm nhìn dễ thấy hơn thì so ngay với 1 e màu trắng khác thì vẫn vậy ko có gì khác,tiếp theo lấy 1 e màu đen so tiếp thì vẫn như nhau đều bị ngã vàng,thế là thất vọng đi về,ko bit thế nào định may ra 64 truong trinh test tiếp xem có bị vậy ko?.....

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

cuong

21/07/2012 - 22:58

bai viet nay la 1 hat cat' trong sa mac :)) noi that ra thi no du dap ung cho nguoi dung pho thong voi muc gia 4tr :)

1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Đào Đinh Duy Thanh

09/10/2012 - 21:38

Tại sao lại nói chính hãng với hàng nhái, đại loại cái Nokia N101 của bạn có thể chạy được android chứ? Đơn giản không vì kiểu dáng, mà vì chức năng, 3tr7 mà được thế này thì quả là thoả mãn, còn kiểu dáng thì chắc có được mấy ai biết cái HTC EVO ra sao chứ? Đa số dân VN có mức thu nhập mua cái này là vừa túi nếu muốn dùng smart phone, chứ phải bỏ ra số tiền gọi là xài hàng chính hãng có mà rớt nước mắt.

Đọc thêm
2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

huynh van dao

22/03/2013 - 09:36

Nói chung mình cũng đã xài qua con HKphone rồi, máy móc nói chung là khá tốt, đạt chuẩn cho những người dân có túi tiền vùa phải nhưng muốn khám phá những công nghệ mới. Nếu nói lý do để chê bai hàng Tàu thì có vô vàn lý do nhưng theo tôi, cái này ai dùng thấy okee thì cứ dùng, vì dân ta đa số là nghèo mà. Anh Mỹ, Tây, Pháp, Nga qua Việt Nam còn dùng hàng cổ lổ xỉ, ăn quán bụi, ngồi cầm cây ghita hát cho quên cái sự đời nói chi dân ta phải không các bạn. Liệu cơm gắp mắm trong trường hợp này tôi thấy chẳng có gì phải lên án cả.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

kai

22/05/2013 - 11:54

bàyđặt là SỰ THẬT nữa chứ,điều này ai chẳng biết, nếu sự thật màông biếtđược ah. cứ tỏ ra nguy hiểm

1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời