Hộp xốp trồng rau mua ở đâu?

Có bạn nào biết chổ nào bán "hộp xốp" để trồng cây  k? mình đang ở Tân Bình, Tp HCM. Bạn nào biết chỉ giúp mình nhé!! Đa tạ nhé!^^

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Mua thùng xốp này thì đơn giản mà bạn. Có gì khó đâu cơ chứ. bạn ra chợ ấy. Chợ to thì càng tốt. Bạn hỏi mấy bà, cô,chị bán hoa quả ấy. Họ có rất nhiều thùng loại này đấy bạn ạ.

Trước mình mua có 5k/ cái. Khéo miệng có khi còn xin đc ấy chứ.

Mình cũng trồng thử rồi. Đúng là rau ngon hơn hẳn. :D

Còn về đất thì bạn có thể đến các khu nào bán nhiêu cây cảnh ấy. Mình ở HN nên ko rõ ở HCM như nào cả.

Bạn thử tham khảo nhé

tran nam
Trả lời 11 năm trước

Tới hàng bántrái hỏi xin họ nếu nhiều dặn họ để dành cho...

Phạm Thị Hiếu
Trả lời 11 năm trước

bên mình có bán thùng xốp giá 10-20k, có giao hàng tận nơi cho các bà mẹ trồng rau sạch tại nhà

Ai có nhu cầu thì lH mình nha 0979 881 941 hoặc 0836101040

Ms Nhàn
Trả lời 11 năm trước

Bạn mua thùng xốp từ cửa hàng chứ đừng mua của bà bán hoa quả. Sợ hoa qua có tiêm thuốc, nhiễm vào xốp rồi lại ảnh hưởng vào rau mình trồng

Đắt hơn không đáng kể nhưng đảm bảo bạn ạ

nguyễn văn lâm
Trả lời 11 năm trước

Mình cần bán một số thùng sau các bạn cần thì alo nhé. Thùng đã qua sử dụng nhưng còn khá mới nha các bạn.

22 thùng 80x30x20 giá 8k/thùng
100 thùng 70x50x20 giá 5k/thùng

và 2 kệ 3 tầng 140x130x47 để được 9 thùng 80x30x20 ( sắt V lỗ đã dán keo chông sét ) giá 100k/kệ

20 kệ 2 tầng 120x100x40 để được 4 - 6 thùng 70x50x20 ( sắt V lỗ ) giá 70k/kệ

ĐC: 52 Phùng Văn Cung,P7,PN,HCM
ĐT: 0167 925 6886

Nguyễn Thanh Bình
Trả lời 9 năm trước

Minh ban thung xop kich thuoc 50x50x30, gia 20k/chiec, moi su dung mot lan, nen con moi nguyen. Ban nao can thi lien he so 0988 565 719

La Bich Tram
Trả lời 8 năm trước

Mình cung cấp thùng xốp trồng rau, bạn co nhu cầu liên hệ mình nhé.

1.Kích cỡ 605 x 455 x 210 mm.

Giá 32k : thùng không nắp
45k : thùng có nắp (dành cho các bạn trồng cây dạng thủy canh).

2.Kích cỡ 390 x 290 x 335 mm.

Giá 27k : thùng không nắp

33k : thùng có nắp

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình để đặt hàng: 0919 497 803

Trần Phú
Trả lời 8 năm trước

mình cũng đang tìm mua cho má ở nhà trồng rau chơi đây :D

Nguyễn Roãn Đức
Trả lời 8 năm trước
Cửa hàng thùng xốp Thu Thu. ĐC 297 xô viết nghệ tĩnh f15 quận bình thạnh. ĐT 0907891017- 0993677889
La Van Nguyen
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn mình khuyên bạn nên dùng chậu trồng rau sạch thông minh, nó vừa bền dễ sử dụng không sợ ngập úng hay hơi nóng từ sàn bê tông bốc lên.

hiện cơ sở chúng tôi có các loại chậu trồng rau sạch với giá cả hợp lý. nếu bạn thích thú với mặt hàng trên vui lòng liiên hệ và tham khảo ở địa chỉ sau.

Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất bán sỉ các loại chậu hoa nhựa, chậu trồng rau sạch thông minh các loại.

Cung cấp sỉ các loại chậu hoa nhựa phong phú về kiểu dáng, chủng loại, màu sắc.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu vui lòng vào tham quan:

website: www.quangcaothietbi.com

Fanfacebook: https://www.facebook.com/Sieuthithietbinhua/

Email: la_nguyen85@yahoo.com

ĐT: 0907557409