Cần tìm nới may gia công balo, túi xách, quần áo tại Hà Đông hoặc khu vực Thanh Xuân, Từ Liêm

Dear ALL.

Như tiêu đề em cần tìm nơi gia công balo, túi xách, quần áo tại Hà Đông, Thanh Xuân, Từ Liêm.

Bác nào đang làm hoặc biết chỗ nào làm như vậy cho em thông tin nhé.

Em cũng cần tìm cơ sở in lưới tại 3 địa điểm trên.

Có gì nhờ các bác chỉ giáo! Em cám ơn nhiều.

Nguyễn Thị Ý
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, bên công ty mình chuyên nhận may gia công quần áo. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ mình theo số 0977 205 407 nhé

Vũ Hoàng Yến
Trả lời 9 năm trước

bên mình có nguồn hàng túi xách tận xưởng hàng việt nam sản xuất giá rẻ tại hà nội

bạn ghé qua fb mình nhé còn rất nhiều mẫu mìh chưa kịp up

tât cả các loại túi hộp nhỏ đi chơi,ba lô,túi xách,túi hộp đựng vừa a4 giá chỉ 90-130k nhé.Kết bạn fb mìh trao đổi thêm nhé

https://www.facebook.com/profile.php?id=100007013614482

có gì liên lạc với mình qua mail vuhoangyen711@gmail.com

sđt 0982257630

rất vui được hợp tác với bạn

Đỗ Linh
Trả lời 8 năm trước
Bên mình may túi xách. Dt cua mình 0944243105
Nguyen Phuong Lan
Trả lời 7 năm trước

Mình có xưởng chuyên may túi xách , ba lô tại Mỹ đình . nêu bạn có nhu cầu thì call mình 0942 722 058

Nguyenthigiang
Trả lời 7 năm trước
mình thường mua ba lô hàn quốc của momoshop.com.vn đó hoặc vào facebook.com/balodepgiare trong này có nhiều mẫu lắm mà giá cũng rẻ nữa bạn vào xem thử dc ko , mình thấy nhiều người đánh giá uy tín lắm . Địa chỉ là : 131/39 tô hiến thành phường 13 quận 10 . bên shop họ có giao hàng toàn quốc lun đó mà phí ship mình thấy so với mấy shop bán balô khác rẻ gấp đôi lun đó
Công TY CP 90PLUS VIETNAM
Trả lời 7 năm trước

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !

Lời đầu tiên, CÔNG TY CP 90PLUS VIETNAM chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến thông tin công ty chúng tôi.Công ty chúng tôi xin được giới thiệu về sản phẩm, chủng loại hàng hóa mà công ty chúng tôi sản xuất gồm:

- Túi xách văn phòng

- Túi xách Laptop

- Túi xách du lịch

- Túi xách thể thao ( Túi đựng giày, túi đựng đồ cho cả đội)

- Túi xách thời trang

- Ba lô Laptop

- Ba lô du lịch, túi trống du lịch

- Túi trống cần kéo, vali cần kéo

- Ba lô thể thao, ba lô leo núi

- Ba lô học sinh, cặp học sinh các cấp, ba lô mầm non

- Cặp quà tặng dùng cho khuyến mãi, quà tặng đại hội, chương trình, từ thiện

- Túi bao tử, túi đeo hông

- Túi đựng dụng cụ, bao trùm máy móc thiết bị

- Túi rút, túi tiện dụng.

Và còn nhiều chủng loại sản phẩm khác, quý khách có thể gửi hình ảnh sản phẩm để sản xuất theo yêu cầu

Công ty 90PLUS VIETNAM rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm Túi xách, Ba Lô, Ví, ....để kinh doanh, làm quà tặng khuyến mãi, hội nghị , hội thảo.....

Đặc biệt chúng tôi mong muốn được nhận sản xuất, gia công những đơn hàng số lượng lớn xuất khẩu đi các thị trường Nhật Bản, Mỹ, Canada,....các nước Châu Âu...

Với năng lực sản xuất mạnh mẽ, đa dạng, linh động, chúng tôi sẽ đáp ứng được các đơn hàng mà Quý khách hàng yêu cầu, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đúng tiến độ. BA LÔ VIỆT sẽ thiết kế mẫu, tư vấn nguyên phụ liệu, hỗ trợ các bạn có được sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, dưới đây là những hình ảnh để các bạn tham khảo về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp:

Liên hệ:

Công ty Cổ Phần 90PLUS VIETNAM

MST: 0313515127

Địa chỉ: 255/4 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

ĐT: 0982831734 ( Mr. Tiến)

Email: Xuongmaybalo@gmail.com