Năm 2012 vatgia có chương trình khuyến mãi nào ko?

TRONG NĂM 2012 VATGIA.COM CÓ CHƯƠNG TRÌNH MỚI NÀO NHẰM HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Hiện Tại www.vatgia.com đang áp dụng 2 chương trình khuyến mãi

- Giảm giá 30% chi phí banner quảng cáo cho các vị trí quảng cáo

- giảm giá cho KH tham gia mới và tái ký dịch vụ gian hàng 10%

Nếu báo giá có thay đổi em sẽ update ngay cho mọi người.

--- Đỗ Sơn Lâm - Sales Manager
VIETNAM PRICE,.JSC.

Level 9 Van Ho Tower  - 51 Le Dai Hanh Street - Hai Ba Trung District - Hanoi City
Homepage: www.vatgia.com
Cellphone: 0983 274 277 - Y!m or Skype : lamds.vatgia

Ms Nguyen
Trả lời 11 năm trước

Hiện Tại www.vatgia.com đang áp dụng 2 chương trình khuyến mãi

- Giảm giá 30% chi phí banner quảng cáo cho các vị trí quảng cáo

- giảm giá cho KH tham gia mới và tái ký dịch vụ gian hàng 10%

Phòng Kinh Doanh: NGUYỄN THỊ LÊ
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM - Website: www.vatgia.com
CN Lầu 9 - Tòa Nhà Mekong Tower -235 Cộng Hòa, Phường 13, Q.Tân Bình - TP.HCM
Mobile: 0938 986 919 - 08 2200 3863
YM: trailevang, Skype: nguyenle.vatgia1

Anh cần hỗ trợ, hay muốn tìm hiểu thêm thông tin gì thì liên hệ với em nhé

Rất vui được phục vụ khách hàng.

Nguyễn Travel
Trả lời 10 năm trước

Hiện tại trong tháng 2 bên mình đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng tham gia dịch vụ gian hàng bảo đảm

- Giảm giá dịch vụ từ 10 - 15% tùy gói ký

- Tặng thêm 1 tháng gian hàng

- Tặng thêm 500k vào tài khoản để sử dụng các tính năng marketing online

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Bùi Thị Hồng Nhung

Phòng: Kinh Doanh - Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam

Chuyên tư vấn bán hàng và quảng cáo online

DĐ:0975785628

Mail: nhungbth@vatgia.com

Y/M: huongduongxanh_1003