Làm thế nào để tôi có thể nạp tiền vào tài khoản của 8710 khi tôi đang ở nước ngoài?

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Nếu nạp ít bạn có thể nhắn bạn bà ở VN giúp . còn nhiều bạn liên hệ với ai đó có thẻ visa ,để trao đổi thôi ,
Đinh Quốc Dương
Trả lời 14 năm trước
Để có tiền trong tài khoản ngoài việc bạn nap tiền qua tổng đài 8710, bạn cũng có thể gủi tiền mặt nạp trực tiếp vào tài khoản của bạn trên vật giá. Để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ. Mr Dương Phone: 0903 029 135 Yh quocduongdes Skype : dinhquocduong ĐC : Chi Nhánh Công TY Cổ Phần Vật Giá Việt Nam Tầng 9 Tòa nhà MêKông Số 235 Cộng Hòa F13 Quận Tân Bình TP.HCM